bongs đá việt nam tối nay F.C. Barcelona tài trợ cho Esports

F.C. Barcelona tài trợ cho Esports

Ngày 13 tháng 2 năm 2022

Chúng ta đều biết rằng eSports là thời trang và có hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới.Và F.C.Barcelona, ??nơi đã cho anh ta một lực đẩy quan trọng với sự tài trợ của anh ta.Sự hợp tác của Câu lạc bộ Blaugrana với Công ty Gamers Hub Media Events Châu Âu sẽ khiến cả hai bên hợp tác trong việc tổ chức các giải đấu điện tử và các cuộc thi trên toàn thế giới.Một giấc mơ cho những người yêu thích esports!

Các sự kiện truyền thông trung tâm của game thủ Châu Âu là gì?

Một công ty dành riêng về cơ thể và tâm hồn cho cộng đồng game thủ. Môn thể thao này muốn đến tất cả các góc của hành tinh, làm tăng niềm đam mê đích thực, vì điều này, nó giải quyết kể từ khi bắt đầu lên kế hoạch cho tất cả các loại giải đấu. Cả trực tuyến và ngoại tuyến. Ở đây mọi người có thể chơi từ bảng xếp hạng fifa mới nhất bất cứ nơi nào trên thế giới. Và đó là lợi thế lớn của esports là họ không hiểu biên giới.

Gamers Hub Media được sinh ra vào tháng 9 năm 2021, hầu như không có gì được thực hiện! Và nó đã bắt đầu qua cánh cửa lớn, không dễ để thỏa thuận với một câu lạc bộ mạnh mẽ và quốc tế như Barcelona. Điều này sẽ giúp phát triển không thể ngăn cản trong những năm tới đến esports và làm cho chúng tiếp tục làm cho bảng xếp hạng fifa mới nhất chúng thấy được. Công ty đã quản lý để tổ chức các giải đấu với hơn 5000 người chơi.

F.C. Barcelona chọn cách đặt cược an toàn

Sự hợp tác này với các game thủ Hub Media Events Châu Âu rất tự tin đối với các môn thể thao của Blaugranas. Sự tham gia này sẽ khiến thực thể thể thao có vai trò cơ bản trong việc phát triển thể loại này. Tuy nhiên, Barcelona sẽ chỉ tham gia vào các trò chơi của thương hiệu của mình. Mục tiêu của nó bảng xếp hạng fifa mới nhất là hỗ trợ esports, nhưng duy trì bản chất của họ mọi lúc.

Ảnh: FC Barcelona / Gamers Gub Media Events

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.