esport Sự cố gấp đôi cho Max Versstappen trong 24 giờ ảo của Le Mans

Sự cố gấp đôi cho Max Versstappen trong 24 giờ ảo của Le Mans

Ngày 16 tháng 6 năm 2020

Cuối tuần điều kiện để việt nam vào vòng trong trước, phiên bản ảo của 24 giờ nổi tiếng của Le Mans đã được tổ chức. Một trong những người tham gia sự kiện này là tài xế người Hà Lan Max Verstappen, người là thành viên của Team Redline cho điều kiện để việt nam vào vòng trongdịp này. Cuộc đua đã không chính xác diễn ra tốt đẹp cho Verstappen. Chiếc xe ảo của anh bị rơi không dưới hai lần. Ngoài ra, Team Redline đã có nhiều lần gặp vấn đề kỹ thuật, do đó cuối cùng nó đã quyết định rời khỏi cuộc đua sớm.

Bởi vì không có sự kiện thể thao nào với công chúng được phép diễn ra vì tình hình xung quanh coronavirus, tổ chức này đã hình thành ý tưởng tạo ra một phiên bản ảo của 24 giờ điều kiện để việt nam vào vòng trong của Le Mans như một giải pháp thay thế. Animo hóa ra không thiếu điều đó. Vào thứ bảy và chủ nhật, tổng cộng 200 tài xế khác nhau đã thi đấu với nhau. Điều này làm cho sự kiện này trở thành một trong những Simraces lớn nhất từ ??trước đến nay.

Người lái xe ô tô Max Verstappen đã hình thành sự kết hợp với Atze Kerkhof, Greger Huttu và Lando Norris dưới lá cờ của Đội Redline. Ban đầu dường như đội Redline sẽ dễ dàng giành chiến điều kiện để việt nam vào vòng trong thắng trong cuộc đua, bởi vì Max và các đồng đội của anh ấy đã sớm dẫn đầu và mọi thứ dường như tiến hành theo kế hoạch chiến lược của họ. Ngay sau nửa đêm, nó đã sai. Do khiếm khuyết kỹ thuật, Verstappen đã gặp nạn hai lần, để anh sớm phải chịu một vòng đầy đủ phía sau.

Atze Kerkhof đã cố gắng thay đổi thủy triều cho đội bằng cách sử dụng Chase ở tốc độ tối đa. Nhưng một lần nữa, nhóm đã phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật, để cuối cùng không có gì khác để làm ngoài việc từ bỏ cuộc đua đầy đủ. Max Verstappen đã phản ứng thất vọng trên Twitter và tuyên bố người hâm mộ rằng anh và các thành viên trong nhóm "không có tất cả mọi thứ trong tay" trong cuộc đua ảo và họ phải dừng cuộc chiến sớm.

Trừ khi coronavirus ném một cờ lê trong công trình một lần nữa, 24 giờ thực sự của Le Mans sẽ diễn ra trong năm nay vào ngày 19 và 20 tháng 9. Tuy nhiên, Max Verstappen không phải là một trong những trình điều khiển sẽ xuất hiện khi bắt đầu.

Tin tức