esport "Streamers in Action" tăng 25.000 € cho bác sĩ bay AMREF

Ngày 7 tháng 3 năm 2022

Tháng trước, vào thứ Sáu ngày 18 và Thứ Bảy ngày 19 tháng 2, một nhóm gồm hơn hai mươi streamer chuyên nghiệp đã tổ chức một phiên họp marathon 24 giờ để thu thập quyên góp cho chăm sóc việt nam vs thailand lịch thi đấu sức khỏe tốt hơn và nước uống sạch ở châu Phi. Dưới cái tên "Streamers in Action", nhóm đã cùng nhau trong khuôn viên Esports H20 uy tín ở Purmerend, một trong những cơ sở lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu, và cuối cùng, hơn 25.000 € một chút đã được thu thập. Toàn bộ số tiền đã được quyên góp cho các bác sĩ bay Amref, một trong những tổ chức y tế châu Phi lớn nhất thế giới. Một thành tích độc đáo cho esports ở Hà Lan.

Mọi việt nam vs thailand lịch thi đấu thứ cần theo dõi trên Twitch

Các luồng truyền phát trực tiếp đầy đủ trong hành động được phát qua Twitch, một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất dành cho esports ở Hà Lan và trên toàn thế giới, và được tổ chức bởi DJ nổi tiếng của Hà Lan và truyền phát trực tiếp Dani?l Lippens. Về lĩnh vực người tham gia, trong số những người khác, Nouxy (trong số những thứ khác được biết đến từ Valorant), Shannaninanl và Joost (được việt nam vs thailand lịch thi đấu biết đến từ Fortnite) của bữa tiệc. Tất cả các bộ truyền phát tham gia được gửi từ vị trí của riêng họ trên các kênh cá nhân của họ và tổng quan về các kênh này có thể được theo dõi trên kênh Twitch của AMREF, kèm theo Lippens. Nội dung của các luồng khác nhau rất nhiều, từ các thử thách và trò chơi video đến các hoạt động ngoài trời, trong đó cái gọi là túi sau đời thực được sử dụng để tiếp tục sống việt nam vs thailand lịch thi đấu bên ngoài với phát trực tiếp.

“"Khi tôi được yêu cầu tham gia vào việc này, tôi đã không phải suy nghĩ lâu dài ", Lippens nói trong thời gian sắp tới . Với các khoản đóng góp, các làng Amref ở Đông Phi có thể cung cấp nước bằng cách lắp đặt các giếng nước hoặc đào tạo cư dân vào các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, để họ có thể cải thiện chất lượng chăm sóc và an toàn cho những người này".

Cho phép tăng hơn 25.000 € trong 24 giờ

€ 25,375,52 chính xác. Đó là có bao nhiêu streamer quản lý để chọn hành động bằng cách sử dụng marathon phát trực tuyến của họ. Trước sự kiện này, không chắc chắn khán giả trẻ hơn của Twitch và các truyền phát liên quan sẽ phản ứng với chương trình việt nam vs thailand lịch thi đấu khuyến mãi, nhưng sự kiện cuối cùng đã trở thành một thành công. Streamers in Action đã chỉ ra rằng những người trẻ tuổi thực sự sẵn sàng cam kết với các tổ chức từ thiện, và quyên góp tiền cho các hành động và tổ chức mà họ tin tưởng.

Không thể tin được, thật là một kết quả tuyệt vời !, Judith Oude Sogtoen, Giám đốc gây quỹ, Quan hệ đối tác & Truyền thông doanh nghiệp tại AMREF Fly Mục tiêu, vì vậy thật thú vị khi nó việt nam vs thailand lịch thi đấu sẽ đi như thế nào. Các động lực phát sinh thực sự đặc biệt! Các streamer đã đi cho nó, bao gồm Scheerel, Icebucket và các thử thách tiêu nóng và các phiên gây nhiễu về đêm. Tuyệt vời sự nhiệt tình này từ tất cả các bên, truyền phát và những người theo họ đã đóng góp cho cuộc đua marathon này! Điều đó đã mang lại một lượng rất đẹp và cũng có rất nhiều khả năng hiển thị dưới một nhóm mục tiêu việt nam vs thailand lịch thi đấu mới.

Tin tức