cách đăng nhập fifa online 4 Từ Liên minh huyền thoại đến nhà tù: Cựu vô địch thế giới Toyz bị bắt giữ

Từ Liên minh huyền thoại đến nhà tù: Cựu vô địch thế giới Toyz bị bắt giữ

Ngày 17 tháng 11 năm 2021

Chúng tôi đã cách đăng nhập fifa online 4 biết rằng sự nổi tiếng và thành công không nhất thiết phải đảm bảo một cuộc sống vô tư và hoàn thành trong một thời gian, nhưng Hồng Kông Lau Wai-kin gần đây đã làm cho nó rất nhiều màu sắc. Cựu vô địch Esporter và Thế giới chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại đã bị bắt tại Đài Loan vào đầu tháng 10 vì nghi ngờ sở hữu và giao dịch cần sa.

Tại sao Wai-Kin bị bắt chính xác?

Wai-kin, được biết đến với cái tên Toyz trong thế giới Liên minh huyền thoại, là một hình phạt lớn trên đầu, vì việc bán cần sa ở Đài Loan chắc chắn được coi là một tội ác rất nghiêm trọng. Trong trường hợp này, người đàn ông 29 tuổi phải sợ phạt lên tới 150.000 euro và án tù tối đa là 5 năm.

Khi Wai-kin ban đầu bị bắt vì sở hữu, cảnh sát địa phương thậm chí còn tìm thấy nhiều cần sa hơn trong cuộc tìm kiếm tại nhà sau đó. Chính quyền địa phương cho rằng ông cũng có ý định giao dịch thuốc, điều này có thể làm cho hình phạt tiềm tàng nặng hơn nhiều lần. Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, do đó không có tuyên bố nào được đưa ra về việc tiếp tục vụ án này.

Một sự vĩ đại trong Liên minh huyền thoại

Lau Wai-Kin đã chạy trong thế giới của esports trong một thời gian và đặc biệt là một cầu thủ của giải đấu hoặc huyền thoại. Chưa đầy một năm sau khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Crossgaming từ Hồng Kông, anh đã được Đài Bắc Assasins từ Đài Loan đưa vào. Với đội đó, anh cũng đã đạt được thành công lớn nhất trong sự nghiệp esports của mình bằng cách giành chức vô địch thế giới mùa 2 với tư cách là Mid Laner. Trong trận chung kết, Azubu Frost Hàn Quốc đã bị đánh 3-1, sau khi người Đài Loan đã cách đăng nhập fifa online 4 loại bỏ các mục yêu thích của Nga cho chiến thắng cuối cùng của Moscow 5 trước đó.

Chấn thương ném một cờ lê trong công trình

Khi còn là một chàng trai trẻ ở tuổi đôi mươi, Liên minh huyền thoại thế giới dường như đang ở dưới chân của nó, nhưng Wai-kin không có chiến thắng tại giải vô địch thế giới nghiêm trọng những lời phàn nàn về cổ tay của anh ta. Cuối cùng, anh ta bị mắc hội chứng đường hầm Carpalet, nơi cách đăng nhập fifa online 4 dây thần kinh giữa đi vào cổ tay trong nhúm do kết quả của mô bị sưng quanh dây thần kinh. Vì điều này, anh đã phải từ bỏ chơi game ở tuổi 21.

Tuy nhiên, trong những năm sau đó, Wai-ki-kiềm vẫn hoạt động trong Liên minh huyền thoại với tư cách là một huấn luyện viên và người quản lý, chủ yếu ở Hồng Kông. Ví dụ, từ năm 2016 đến 2019, ông là người sáng lập và huấn luyện viên của đội chơi game Raise để tham gia loạt trận cách đăng nhập fifa online 4 đấu thách Elite trong loạt Master của Liên minh huyền thoại. Sau khi nhóm đổi tên thành G-Rex vào năm 2017, anh vẫn ở lại một năm rưỡi làm giám đốc của Esports.

Ngày nay, Toyz không còn hoạt động trong Liên minh huyền thoại, nhưng anh vẫn có thể được tìm thấy trên YouTube, nơi anh đã có gần 700.000 người đăng ký. Cuộc điều tra về việc sở hữu ma túy của anh ta và cáo buộc có ý định đi ma túy vẫn đang được tiến hành. Kỳ cách đăng nhập fifa online 4 vọng là nhiều hơn sẽ được biết đến trong những tháng tới về các cáo buộc và hình phạt mà Wai-kin có thể mong đợi thực tế.

Tin tức