bxh uefa Esports là trọng tâm của khách du lịch và kinh doanh thu hút: Dự án Navarra

Esports là một trọng tâm của điểm thu hút khách du lịch và kinh doanh: Dự án của Navarra

Ngày 11 tháng 11 năm 2020

Vào ngày 10 tháng 11, Pamplona đã tổ chức lễ kỷ niệm phiên bản thứ tư của diễn đàn Ngành công nghiệp giải trí như một động cơ kinh tế, một cuộc hẹn hàng năm coi trọng tác động của Esports Trong hoạt động kinh tế. Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô được đánh dấu bởi sự không chắc chắn về việc quản lý đại dịch Covid-19 và số hóa một phần tốt của các hoạt động sản xuất, lĩnh vực giải trí Trực tuyến Nó có thể trở thành mũi nhọn của một mô hình kinh tế có lợi nhuận cao.

Số liệu gây ra sự tôn trọng

Sự can thiệp nổi bật nhất trong ngày là phụ trách Julio Villalobos, giám đốc kỹ thuật số của Trường Kinh doanh Esade uy tín. Đối với giáo viên, cũng là một kỹ sư công nghiệp, lễ kỷ niệm các sự kiện esports có thể tạo ra một khối lượng kinh doanh rất quan trọng cho các thành phố hoặc khu vực cam kết tổ chức loại sự kiện này. Theo nghĩa này, Villalobos đã so sánh việc giám sát các giải đấu tuyệt vời của ngành với các sự kiện thể thao truyền thống.

Villalobos Apostills rằng, mặc dù hiện tại có nhiều người chơi tích cực hơn (bao gồm cả các chuyên gia và nghiệp dư) Rằng những khán giả không tham gia trực tiếp vào các trò chơi, xu hướng này đang được đầu tư ở tốc độ cao. Trên thực tế, giám đốc của ESADE đã dám xác định hồ sơ của loại khán giả đang tăng cân trong khán giả của các sự kiện chính. Nó first soccer team in the world sẽ là một người đàn ông từ 29 đến 30 tuổi và trước khi yêu thích esports, đã theo các cuộc thi thể thao thông thường với một số mối quan tâm.

Không kém phần hùng hồn là triển lãm của các nhân vật lớn trong lĩnh vực này. Thị trường eSports thế giới tạo ra khoảng 1,6 tỷ euro mỗi năm, một thực tế đáng kể và xác nhận một sự tiến triển gần như thiên thạch trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Villalobos hiểu rằng một tác first soccer team in the world động kinh tế như vậy khác xa với tiềm năng thực sự của các trò chơi điện tử và du lịch sẽ là một trong những lĩnh vực có lợi nhất là gián tiếp từ sự phát triển của họ.

Ví dụ của Katowice

Liên kết với những điều trên, những người tham dự biết tận mắt ví dụ về thành phố Katowice của Ba Lan, mà một vài năm trước đã quyết định đầu tư vào tổ chức các sự kiện esports. Chỉ với hơn 300.000 cư dân (một con số first soccer team in the world rất giống với Pamplona), Katowice đã nhận được hơn 170.000 giải đấu có tính chất này.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.