bxh vòng loại wc 2022 châu á Đội Liquid thắng LCS khóa

Đội Liquid thắng LCS khóa
thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam

Ngày 3 tháng 2 năm 2021

Đó là một thong tin moi nhat ve doi tuyen viet namvết cắn của một trận chung kết của khóa LCS trong giải đấu. Sau năm vòng, Team Liquid đã kiếm được từ Cloud9. Điểm số cuối cùng là 3-2 ủng hộ Team Liquid. Chiếc nồi mà người chiến thắng kiếm được với điều này không phải là nhỏ. Nhóm nhận được không dưới 150.000 đô la tiền thưởng và trên hết 50.000 đô la khác để quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam bạn chọn.

Tổ chức lần đầu tiên

Khóa LCS trong giải đấu thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam là một muỗng, bởi vì vào năm 2021, nó được tổ chức lần đầu tiên. Điều gì về định dạng giải đấu với mười đội? Đầu tiên các đội đã có thể làm nóng trong vòng bảng. Hai nhóm được thực hiện với năm đội. Lần cuối cùng sau mỗi giai đoạn nhóm bị mất không thể hủy bỏ. Ví dụ, tám đội vẫn đi đến trận play-off.

Đội thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam thống trị chất lỏng

Đội Liquid đặc biệt mạnh mẽ trong trận chung kết với Cloud9. Khá sớm trong trận chung kết nó đã dẫn đầu. Hai vòng đầu tiên của trận chung kết đã được chơi trong vòng chưa đầy 30 phút. Đó là một thành tích rất tuyệt vời! Mọi người đều mong đợi Team Liquid làm điều này lần thứ ba, nhưng sau đó nó đột nhiên trở thành một trận chung kết rất thú vị. Cloud9 luôn thắng trò chơi trong hai trò chơi thong tin moi nhat ve doi tuyen viet nam tiếp theo. 2-2 Khoảnh khắc của sự thật là trong trò chơi quyết định, cuối cùng. Vì vậy, nó rất thú vị. Điều đáng chú ý là Cloud9 đã kiệt sức, bởi vì chỉ với 25 phút trên đồng hồ, Team Liquid đã giành chiến thắng trong trò chơi này.

Tin tức