bxh vòng loại wc châu a 2020 Beerschot tạo ra một đội câu lạc bộ chuyên nghiệp cho Giải vô địch FIFA của Bỉ

Beerschot có một đội câu lạc bộ chuyên nghiệp cho Giải vô địch FIFA của Bỉ

Ngày 8 tháng 4 năm 2021

Câu lạc bộ hạng nhất Beerschot đã công bố thành lập một "câu lạc bộ chuyên nghiệp" trong Giải vô địch FIFA của Bỉ, Eprogue Proximus mà kết thúc là sớm. Một số esports new event fifa mobile đã được thử nghiệm để xây dựng đội "Pro Club", đây là phiên bản trò chơi trong đó 22 cầu thủ cạnh tranh như một trận đấu bóng đá thể chất. Đó là một điều đầu tiên và một bất ngờ đặc biệt là thông báo đến từ Beerschot chiếm vị trí thứ tám trong Jupiler Pro League.

Beerschot hiện có một đội ngũ câu lạc bộ chuyên nghiệp của người Viking trong phần FIFA

Có một phần FIFA Ai tham gia vào các cuộc thi esportive, Câu new event fifa mobile lạc bộ Beerschot chơi trong bộ phận đầu tiên vừa mở rộng phần esport bằng cách tạo ra một đội "câu lạc bộ chuyên nghiệp". Đó là ở giữa Giải vô địch FIFA của Bỉ, Liên đoàn EPRO của Proximus sẽ kết thúc rằng khóa đào tạo đã công bố sáng tạo. Một quyết định đáng kinh ngạc vì Beerschot sẽ là khóa đào tạo đầu tiên đầu tiên có một sáng kiến ??như vậy.

Thứ tám trong Phân loại Jupiler Pro League, Beerschot tạm thời chiếm vị trí thứ mười sáu tại Proximus EPRO League. Sau khi công bố tuyển dụng, khóa đào tạo đã nhận được một số ứng dụng (khoảng 150) để tham gia các câu lạc bộ Beerschot Hồi Pro, chính thức hóa việc tạo ra cấu trúc. Hãy nhớ lại rằng các câu lạc bộ chuyên nghiệp của người Viking là một cuộc thi esport giữa 22 diễn viên không giống như chế độ kinh điển của UNE trong EPRO League.

Do đó, các quan chức của phần esportive đã thực hiện các bài kiểm tra nơi các game thủ làm việc trước những người ủng hộ câu lạc bộ. Các phiên diễn ra trong một bầu không khí hòa hợp và tử tế. Vào cuối của các thử nghiệm này được thực hiện trong vài tuần và mở cửa cho tất cả, mười sáu cầu thủ đã được chọn để thành lập Câu lạc bộ Esports Beerschot.

Sau thời gian tuyển dụng, các game thủ bắt đầu các giải đấu về Virtual Pro Gaming (VPG), một nền tảng nổi tiếng của châu Âu dành cho chế độ trò chơi này. Các tân binh mới đã chứng minh chất lượng công việc của lựa chọn bằng cách giành được hai đảo ngược. Đội Esportive Beerschot thực sự đã tham gia giải đấu giải đấu Nam và League Benelux giải đấu và nó hiện đang chiếm vị trí đầu tiên.

Như thường lệ, cấu trúc mới đầy tham vọng. Đủ điều kiện cho một giải đấu châu Âu thông qua nền tảng và đạt đến đỉnh cao của mỗi chức vô địch, trong số những thứ khác, các mục tiêu của đội. Sự hình thành màu tím và trắng được thúc đẩy bởi mong muốn nhanh chóng leo lên khu vực trên. Ngoài ra, Antwerp hy vọng sẽ tiếp cận đối tượng mới để phóng to cộng đồng của mình nhờ vào phần esportive của nó.

Sự đổi mới táo bạo này chắc chắn sẽ mang lại một điểm cộng cho Câu lạc bộ Beerschot và sau đó nó có thể truyền cảm hứng cho các câu lạc bộ khác từ Division đầu tiên theo dõi.

Bản quyền trực quan: FIFA & KV Beerschot A.

Tin tức