bxh vòng loại world cup 2022 châu âu Club Brugge mạo hiểm vào tra cuu chi so cau thu cuộc tấn công

Club Brugge mạo hiểm vào cuộc tấn công

Ngày 22 tra cuu chi so cau thu tháng 1 năm 2021

Những người nghĩ về câu lạc bộ Brugge chủ yếu nghĩ về bóng đá, nhưng ít ai biết rằng Club Brugge cũng đang đầu tư vào esports. Joyful News là Bộ Câu lạc bộ Esports trên Twitter đã thông báo rằng Counter-Strike được đưa vào "Bộ sưu tập trò chơi" của họ.

Các câu lạc bộ bóng đá Flemish đang ngày càng tập trung vào esports

Vẫn còn bất thường khi các câu lạc tra cuu chi so cau thu bộ bóng đá cũng có một bộ phận esports, nhưng ngày tra cuu chi so cau thu càng có nhiều câu lạc bộ dường như đang bắt đầu. Ví dụ: bạn đã có thể theo dõi các câu lạc bộ bóng đá khác nhau như KV Mechelen và KRC Genk tại Liên đoàn Bỉ Liên Minh Huyền Thoại. Club Brugge là câu lạc bộ Flemish đầu tiên mạo hiểm tham gia. Liệu KV Mechelen và KRC Genk có theo sau không? Không có lẽ ngay lập tức.

Nhưng tại sao câu lạc bộ Brugge lại khó khăn như vậy trên esports?

tra cuu chi so cau thu

Không hoàn toàn đáng ngạc nhiên khi Club Brugge đầu tư rất nhiều vào esports. Chúng tôi đã biết một thời gian rằng câu lạc bộ có những mục tiêu khác nhau với nó. Một mặt, Club Brugge muốn đảm bảo rằng khả năng hiển thị của câu lạc bộ được cải thiện. Mặt khác, đây cũng là một cách hiệu quả để thu hút các nhà tài trợ mới. Phản công Do đó, thêm vào phạm vi esports của câu lạc bộ Brugge là một phần của chiến lược Blauw-Zwarts.

"Và ai là người trong đội phản công?"

Không may! Chúng tôi chưa thể trả lời câu hỏi đó. Club Brugge chưa công bố game thủ nào trong đội phản công của câu lạc bộ. Cũng không rõ liệu các thành viên trong nhóm này có phải được tuyển dụng hay không. Vì vậy, chúng tôi đã biết chắc chắn rằng Club Brugge sẽ sớm giao tiếp nhiều hơn về các kế hoạch phản công.

Hình ảnh bản quyền: Câu lạc bộ Brugge

Tin tức