bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Khám phá về cấu trúc Walga nằm ở Wallonia

Khám phá cấu trúc Walga cấy ghép ở Wallonia

Ngày 17 tháng 2 năm 2022

Ngành công nghiệp chuyên về việc tạo ra các trò chơi video và esports ở Wallonia được đại diện chính thức bởi cấu trúc Walga.Được thành lập ở Wallonia, cấu trúc được hỗ trợ bởi khu vực Walloon.Hãy để chúng tôi khám phá hiệp hội này nhiều hơn bằng cách gặp Jean Gréban, điều phối viên của cấu trúc.

Khám phá cấu trúc Walga: Jean Gréban phản ứng với những mối quan tâm khác nhau

Hiệp hội trò chơi Wollonia hoặc Walga là một hiệp hội phi lợi nhuận (ASBL) được tạo ra vào năm 2015. Hiệp hội chủ yếu nhằm thúc đẩy các trò chơi video lịch thi đấu vòng loại world trong khu vực cũng như các hoạt động của các diễn viên đấu tranh cho sự phát triển của ngành.Là một đại diện chính thức của ngành công nghiệp trò chơi, cấu trúc đóng một số vai trò.

Hiệp hội là rất cần thiết trong các quyết định và xử lý thông tin khác nhau trong lĩnh vực này. Các diễn viên khác nhau như báo chí, chuyên gia, quyền lực chính trị, sinh viên, v.v. Tất cả đều can thiệp trong lĩnh vực này, nhưng thông qua Walga. Cấu lịch thi đấu vòng loại world trúc cũng tổ chức các sự kiện để cung cấp năng lượng cho mạng. Ngoài các hoạt động của chính mình, nó còn tích cực tham gia vào các cuộc họp được khởi xướng bởi các đối tác hoặc bên thứ ba.

Cấu trúc được tạo ra như thế nào? Biết rằng ban đầu, nó là một hiệp hội phi lợi nhuận (ASBL) được thiết lập bởi những người đam mê trò chơi video. Các cầu thủ chính đứng sau các thành viên tình nguyện, lịch thi đấu vòng loại world trường học cho các nhà xuất bản trò chơi video và nhà xuất bản trò chơi. Vào năm 2019, hiệp hội đã được hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau với trợ cấp đầu tiên của khu vực Walloon.

Các khoản trợ cấp không thiếu, chỉ định điều phối viên. Thật không may, các khoản trợ cấp, chủ yếu từ DNA (cơ quan kỹ thuật số), được sử dụng trong một số sáng kiến ??cùng một lúc. Đó là vào tháng 9 năm 2020, một chiến lược khác đã được thông qua, đó là tập hợp tất cả các khoản trợ cấp để cấp cho Walga, giờ đây sẽ chăm sóc sự phát triển của ngành thông qua việc thúc đẩy các hoạt động.

Cấu trúc đã sử dụng nhận thức -phương tiện cho chính trị can thiệp. Theo lời nói của Jean Gréban, anh cảm thấy một hình phạt sâu sắc khi nhìn thấy những tài năng rời khỏi đất nước. Đây đặc biệt là nguồn động lực của ông để trao đổi và cho thấy nhiều lợi thế của sự tham gia của quyền lực chính trị trong lĩnh vực này. Thêm vào đó là cuộc khủng hoảng sức khỏe gần đây liên quan đến Covid. Cuộc khủng hoảng này đã cho thấy đáng kể tầm quan trọng của esports và trò chơi video nói chung.

Liên quan đến triển vọng cho năm 2022, hiệp hội đang hoạt động trong việc ra mắt các khóa đào tạo đầu tiên. Một trong những khóa đào tạo là đào tạo phát trực tuyến và nó sẽ diễn ra tại Technocité ở Mons cũng như các khóa đào tạo khác trải rộng trong 20 ngày. Một khóa đào tạo rất quan trọng khác là quản lý cộng đồng sẽ cho phép các công ty lớn làm chủ các nền tảng truyền thông như Twitter, Discord và Tiktok, rất phổ biến với những người yêu thích trò chơi video.

Cuối cùng, cấu trúc này có một kế hoạch hành động để thúc đẩy lĩnh vực cho năm mới 2022. Cam kết với động lực phát triển, Walga đã yêu cầu các dịch vụ của một chuyên gia về esports trong người của Benjamin de Smet. Sự tham gia tích cực của các đối tác địa phương đã cho phép trung tâm đào tạo vĩnh viễn đầu tiên cũng được sử dụng làm khung đào tạo ở Mons.

Phiên bản thứ hai của Gameweek được lên kế hoạch vào cuối tháng 2 trong khi chờ đợi sự cho phép rất sắp xảy ra các sự kiện Face -to -face như Lễ hội trò chơi được tổ chức tại Walibi. Lưu ý rằng nội dung của trò chơi video Walloon sẽ được Walga tiết lộ nhân dịp lễ hội này vào mùa hè tới.

Tín dụng hình ảnh: Walga

Tin tức