bxh viet nam vong loai wc 8 đội đủ điều kiện cho Valiant Champions Tour 2021

8 đội đủ điều kiện cho Valiant Champions Tour 2021

Ngày 12 tháng 3 năm 2021

Thực tập 1 Challengers 3 của Valorant Champions Tour 2021 đã có thể chỉ định các đội cuối cùng cho Masters dự kiến ??từ ngày 12 đến 21 tháng 3. Vào cuối một cuộc thi hoàn toàn mở, Guild Esports, Ballista Esports, nâng cao lợi thế của bạn và đội DFUSE đã có trình độ tuyệt vời. Bốn cấu trúc có đội Pháp tham gia bốn khóa đào bang xep hang vong loai nam my tạo được chọn trong The Challenger 2.

Trình độ chuyên môn cho Thạc sĩ VCT EU 2021: 8 đội được biết đến

Giải đấu được tổ chức bởi Riot Games và được hỗ trợ bởi Redbull và Secretlab. Bao gồm một số giai đoạn đủ điều kiện, Valorant Champions Tour 2021 là một cuộc thi toàn cầu. Trình độ đầu tiên trải qua các giải đấu quốc gia và các cuộc thi quốc tế bao gồm những người thách đấu, thạc sĩ và nhà vô địch. Sau khi bang xep hang vong loai nam my Challengers 2 Giai đoạn 2 có thể chỉ định 4 cấu trúc đầu tiên của các bậc thầy được tổ chức vào cuối tuần, The Challengers 3 sau đó được biết đến 4 vòng chung kết Masters cuối cùng.

Guild Esports, nâng cao lợi thế của bạn, Ballista esports và cấu trúc nhóm DFUSE (một trăm phần trăm người Pháp) là 4 đội tham gia Liên minh, Ninjas trong bộ đồ ngủ, nhóm dị giáo và funplus Phoenix. Việc đào tạo Pháp đặc biệt nổi bật bằng cách chiến thắng hai lần. bang xep hang vong loai nam my Thống trị ở tỷ số cuối cùng là 13-3, cấu trúc do Wallax dẫn đầu sẽ phản ứng với đối thủ của họ bằng cách chiến thắng trong hai vòng cuối cùng: 13-8 và 13-7. Thật không may, nhóm Giá trị sẽ không tồn tại trong một vài tuần.

Trong số các đội thua cuộc có khóa đào tạo G2 và cấu trúc thứ hai của Pháp, OG Esport. Lưu ý rằng cấu trúc OG trẻ tuổi được tạo thành chủ yếu từ ba người Pháp là OniBy, AKM và Unkoe đã tham gia Thử thách bang xep hang vong loai nam my 2 và bị đánh bại bởi những kẻ dị giáo (2-0). Đội một lần nữa bị chi phối bởi Ballista thành lập Ba Lan với cùng tỷ số 2-0. Cô ấy không hoàn toàn xứng đáng kể từ khi cô ấy vượt qua Cap du Challenger 1.

Một vài điều ngạc nhiên được quan sát trong giải đấu Valorant Champion 2021 này với sự vắng mặt của một vài chuồng ngựa lớn. Hãy bắt đầu bằng cách trích dẫn g2 esport bị loại bỏ bởi dfuse, sức sống và fnatic về phía người bang xep hang vong loai nam my châu Âu. Đối với các khóa đào tạo nổi tiếng khác vắng mặt, chúng tôi tìm thấy các chi Team Liquid, T1, Cloud9, Team Solomid và Evil. Sự vắng mặt của các cấu trúc lớn này đặt ra câu hỏi, nhưng cũng là một cửa sổ chuyển rất mở.

Đối với các bậc thầy đầu tiên này của phiên bản 2021, 8 khóa đào tạo đủ điều kiện sẽ được chia thành hai nhóm và giải đấu sẽ diễn ra ở định dạng BO3 trong một cây loại bỏ kép. Nói cách khác, một đội trải qua hai thất bại bị loại khỏi cuộc thi trong khi một đội giành chiến thắng hai lần tiếp tục giải đấu. Trận chung kết sẽ được chơi ở định dạng BO5. Hãy nhớ lại rằng các bậc thầy sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 21 tháng 3. 

Tin tức