bxh vl world cup 2022 Lamborghini tham gia esports với cuộc đua thực sự

dota 2 immortals
Lamborghini tham gia esports với cuộc đua thực sự

30 tháng 5 năm 2020

Lamborghini tham gia Esports hợp tác với Assetto Corsa cạnh tranh của Kunos Simulazioni với Cuộc đua thực sự, sê-ri Virtual One-Make khai mạc của nó, bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 với năm cuối tuần vòng loại, trước một trận chung kết trực tiếp tại trụ sở của Lamborghini, ở Sant Muffagata Bolognese, Ý.

Theo nhà sản xuất xe hơi sang trọng, Giải vô địch đua xe SIM nhập vai mới này, sẽ chứng kiến ??những người hâm mộ đua xe cạnh tranh dota 2 immortals tại bánh xe của chiếc xe chiến thắng ba lần của chiếc Daytona 24 giờ Lamborghini Huracán GT3 Evo, là sự pha trộn của thế giới thực và ảo của cuộc đua. Centro Stile của Lamborghini, bộ phận thiết kế nội bộ của nó, đã tạo ra một cuộc đua độc quyền, có thể tùy chỉnh trong 12 phiên bản khác nhau của các đối thủ cạnh tranh, với mỗi chiếc xe hiển thị logo thương hiệu của các đối tác Lamborghini của đội Lamborghini, Pirelli, Pirelli và Roger Dubuis . Phạm tội nàyAssetto dota 2 immortalsCorsa cạnh tranh được phát triển cùng với các nhà sản xuất ô tô và cung cấp một nền tảng năng động cho loạt đua xe mới nhất của Lamborghini. Trò chơi cũng được sử dụng bởi Thử nghiệm và Trình điều khiển cuộc đua của đội Lamborghini chính thức trong các chế phẩm trong thế giới thực của họGiải thích, giải thích thương hiệu trong một tuyên bố.

Sau loạt trình độ năm tuần (29 tháng 5 đến 2 tháng 8), ba cầu thủ hàng đầu dota 2 immortals từ vòng loại đầu tiên và cuối tuần cuối cùng và hai cầu thủ hàng đầu từ cuối tuần thứ hai, thứ ba và thứ tư, sẽ cạnh tranh trong trận chung kết trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 9, nơi mà những người lái xe giỏi nhất sẽ được xác định. Ba cầu thủ hàng đầu từ trận chung kết trực tiếp của giải đấu sẽ tận hưởng trải nghiệm kéo dài ba ngày ở Ý, ngôi nhà của Lamborghini. Người chơi sẽ có cơ hội tập dota 2 immortals luyện cùng với các tài xế Lamborghini Squadra Corse và lái một chiếc xe đua Lamborghini thực sự tại một đường đua nổi tiếng quốc tế. Cuộc thi được mở cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm.

 “Sim Racing là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong Esports, với esports ngày càng quan trọng đối với các thế hệ trẻ. Tôi cũng theo dõi nó chặt chẽ! Đây là một cơ hội để chúng tôi kết hợp sự phấn khích của đua xe ảo với sự hấp dota 2 immortals dẫn của xe Lamborghini và chương trình thể thao của chúng tôi. Esports tạo ra một môi trường nơi các anh hùng chủng tộc và tài xế hàng đầu có thể bị thách thức bởi bất kỳ ai. Điều này khuyến khích sự tham gia rộng hơn với đua xe thực tế, được phản ánh bởi khoản đầu tư của Lamborghini, vào nền tảng thể thao mới này, Stefano Domenicali, chủ tịch và giám đốc điều hành của Automobili Lamborghini cho biết. Phạm tội nàyTôi đã chú ý dota 2 immortals đến sự gia tăng của esports. Nhìn thấy chủ nghĩa hiện thực của các trò chơi đua xe và cách các trình điều khiển đang sử dụng các trình mô phỏng đua xe để thực hành, hoặc người chơi esports chuyên nghiệp đi từ mô phỏng đến thực tế, thật không thể tin, Cho biết David Coulthard MBE, cựu tay đua Công thức 1, người sẽ là nhà bình luận dựa trên studio cho sự kiện trực tiếp. Trước khi thêm: “Cuộc đua thực sự được thiết kế để mô dota 2 immortals tả chủ nghĩa hiện thực và chuyên nghiệp. Kỹ năng đua SIM rất dễ chuyển nhượng, đó là lý do tại sao Lamborghini muốn cho người chơi cơ hội thử nghiệm thực tế như một phần của giải thưởng. Ở đó, không có gì giống như ngồi sau tay lái của một chiếc Lamborghini”.

Tin tức