bang xep hang bong da asiad FIFA 22 - Bản phát hành chơi Crosssplay xuất hiện

FIFA 22 - Bản phát hành chơi Crosssplay xuất hiện

Ngày 5 tháng 5 năm 2022

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua. Sau khi nhà máy tin đồn bang xep hang bong da asiad sôi sục trong nhiều tháng và một số rò rỉ đã được đưa ra ánh sáng trong các cuộc trò chuyện và diễn đàn Reddit khác nhau, cuối cùng cũng có một sự chắc chắn.
EA Sports đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện chức năng chơi chéo mà nhiều game thủ là. Thực tế là việc triển khai sẽ đi nhanh hơn nhiều so với dự kiến ??một lần nữa cho thấy những gì ảnh hưởng của cộng đồng chơi game có thể gây ra khi nó xảy ra đóng bang xep hang bong da asiad cửa. Từ giờ trở đi, FIFA 22 sẽ là một tương tác giữa các nền tảng cho các chế độ trò chơi "Mùa trực tuyến" và "Trò chơi tình bạn trực tuyến" giữa người dùng của Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Stadia.

Tuy nhiên, chế độ trò chơi phổ biến nhất "FUT" cho đến nay đã được loại trừ khỏi thử nghiệm này. EA Sports biện minh cho điều này với nỗ lực cao cần thiết để chuyển dữ liệu trò chơi và đội hình riêng lẻ từ mỗi người bang xep hang bong da asiad chơi. Tuy nhiên, chế độ này cũng nên thực hiện tính năng chơi chéo, nhưng có lẽ chỉ vào mùa thu năm 2022 khi FIFA 23 được ra mắt.
Người chơi nhận được quyền truy cập vào tùy chọn chơi chéo thông qua một tiện ích được tạo đặc biệt cần được kích hoạt trên menu chính FIFA 22 - bên phải. Ở đó, những người bạn của các nền tảng khác giờ đây có thể được tìm bang xep hang bong da asiad thấy như bình thường bằng cách tìm kiếm thông qua tên người dùng của họ.

Việc thực hiện nhanh tính năng mới đặc biệt phổ biến trong cộng đồng chơi game của Đức. Không chỉ vì sự thành công của "Đội Đức" trong năm nay, FIFA Eurocup 11v11 năm nay, cộng đồng esports đã bùng nổ ở Đức phổ biến hơn bao giờ hết. Quan điểm cuối cùng có thể cạnh tranh với bạn bè của bạn từ các nền tảng khác chắc chắn sẽ làm cho máy chủ bang xep hang bong da asiad EA phát sáng vào mùa hè này. Đối với những người khổng lồ Hoa Kỳ, trong quá khứ, việc thực hiện nhanh tính năng mới là một sự thúc đẩy hình ảnh đáng hoan nghênh, vì anh ta thường được cho là trong nhượng quyền FIFA thành công của mình trong những năm gần đây và chỉ về sự đổi mới để tập trung Thời trang cực kỳ sinh lợi của nhóm thời trang cho công ty. Vì vậy, tất cả những gì tốt hơn là một game thủ, bạn cũng có bang xep hang bong da asiad thể ngạc nhiên một cách thú vị ngày hôm nay. Bây giờ chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng EA được chuẩn bị tốt và các máy chủ chịu được sự vội vã sắp tới.

Nguồn hình ảnh: EA Sports

Tin tức