các đội từng vô địch world cup Sê -ri ảo Olympic sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2021

Sê -ri ảo Olympic sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2021

27 tháng 4 năm 2021

Trong thế giới của Esport, luôn có những tin tức lớn, ngay cả những người đầu tiên nhìn vào thế giới này với sự hời hợt cũng nhận ra tiềm năng của ngành, và phong trào được định sẵn sẽ phát triển một cách đáng sợ. Chúng tôi thấy trong những dòng này tin tức về thời kỳ cuối.

Nếu Cagliari hầu như không phải vật lộn trong Reale A Serie A, thì đấu tranh cho sự cứu rỗi với một đội có khả năng từ giữa bảng xếp hạng mà không gặp vấn đề gì, trong Esperie với I Sardi đang khiến mình được tôn trọng. Trên thực tế, đội Cagliari exeed đã giành được số tám người trong số FIFA 2021, sau khi thống trị nhóm của mình với 16 điểm và phòng thủ tốt nhất. Cuộc đụng độ quyết định là người có Lazio, diễn ra trên so sánh kép và đầy những khúc quanh. Nếu ở chân đầu tiên, trên thực tế, Cagliari đã đưa đến 4-1 và dường như có thể đi để giảm bớt tám trận chung kết, trong trận đấu trở lại, anh ta đã phải chịu sự trở lại của Capitolini và thấy mình chống lại ngay cả với một người đàn ông ít hơn . Chờ đợi để hiểu các đội đủ điều kiện khác sẽ là gì, tại thời điểm hiện tại của Eightsie trong FIFA 2021 cũng có Fiorentina, Genova và Udinese.

Chờ đợi Esport được công nhận là một kỷ luật Olympic trong tất cả các khía cạnh, trong con đường có lẽ sẽ hướng dẫn một tương lai từ xa hướng tới mục tiêu này, loạt ảo Olympic được ghép. Đây là một sự kiện được tài trợ bởi CIO ở ngôi thứ nhất, và sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2021, ngay trước khi bắt đầu Thế vận hội Tokyo 2020 (một năm bị hoãn lại do dịch bệnh của Covid-19). Bên trong chuỗi ảo Olympic sẽ có 5 môn thể thao: một chiếc ô tô sẽ tận dụng các mạch Gran Turismo, một cuộc đạp xe, một người dành riêng cho cánh buồm (trò chơi regatta ảo sẽ được sử dụng), một cho bóng chày và cuối cùng cho chèo thuyền. Điều quan trọng là 5 hoạt động thể thao tile bd hom nay này sẽ là nhân vật chính của loạt phim ảo Olympic nhờ các liên đoàn thể thao khác nhau, những người đã hỗ trợ và tài trợ cho dự án với sự nhiệt tình.

Chúng tôi kết thúc với những tin tức chính thức rằng Riot tile bd hom nay Games gần đây đã đưa ra sự khởi đầu sắp xảy ra của Giải vô địch Thế giới Runeterra. Trong những tuần này, các giai đoạn loại bỏ sẽ lên đường, với hàng ngàn người chơi mơ ước trở thành giải thưởng trị giá 200 nghìn đô la.

Tin tức