các suất dự world cup 2022 các đội tuyển quốc gia 95Viking tự đánh dấu vào nhà vô địch Bỉ đối lập với Duos-sport-esport.com các suất dự world cup 2022

các đội tuyển quốc gia 95Vikings tự lên ngôi nhà vô địch Bỉ cho Duos

95Vikings tự lên ngôi nhà vô địch Bỉ cho Duos

Ngày 6 tháng 6 năm 2022

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thường xuyên đăng các bản cập nhật và các mục tin tức liên quan đến PGL Major Antwerp, Giải vô địch thế giới thế giới chính thức: Cuộc tấn công toàn cầu, bao gồm cả Đánh giá ngắn về nhà vô địch mới Faze Clan. Tất nhiên, không phải các suất dự world cup 2022 là lạ, vì PGL Major Antwerp là một trong những sự kiện lớn nhất cho esports ở Bỉ từ trước đến nay, hoặc ít nhất là cho đến nay. Tuy nhiên, chuyên ngành không phải là sự kiện esports duy nhất gần đây đã diễn ra ở nước ta. Trên thực tế, chuyên ngành thậm chí không phải là sự kiện CS: GO duy nhất được chơi gần đây ở Bỉ. Vào cuối tuần 22 tháng 5, trận chung kết Bỉ của cuộc thi Red Bull Flick cũng được hoàn thành trong cùng một cung điện thể thao khi Giải vô địch thế giới diễn ra.

Giải các suất dự world cup 2022 vô địch Bỉ CS: Đi cho bộ đôi

Tất nhiên, đó là trận chung kết lớn của PGL Major Antwerp, người đã thu hút được sự chú ý nhất trong những tuần gần đây và hầu hết mọi người cũng đã đến Sportpaleis vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới mới CS: Go Faze Clan, tuy nhiên, không phải là đội đầu tiên giành được giải thưởng uy tín vào cuối tuần đó. Trong khi Giải vô địch thế giới được quyết định vào Chủ nhật, vào thứ Bảy đã có sự từ chối 2v2 Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Cuộc thi Red Bull Flick đã diễn ra.

Cuộc thi Red Bull Flick là một khái niệm độc đáo trong thế giới phản công, theo nghĩa là nó được chơi bởi các đội gồm hai người chơi trong các vòng đấu nhanh trên các bản đồ đặc biệt. Mục tiêu là giữ cho vị trí cờ bị chiếm trong 45 giây và giành chiến thắng một vòng. Trận chung kết quốc gia diễn ra cho tám bộ đôi, một trong số đó cuối cùng sẽ được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch mới. Vinh dự đó hóa ra được bảo lưu bởi bộ đôi A?ko Goddaert từ Kalmthout ở Antwerp và Pieter Bachir từ Ninove ở phía đông, được biết đến với cái tên Đội 95vkings. Với điều này, nhóm cũng đủ điều kiện trực tiếp cho Red Bull Flick Invitational Copenhagen, sẽ được tổ chức tại thủ đô Đan Mạch từ 16 đến 20 tháng 11.

Bầu không khí đáng kinh ngạc ở Sportpaleis

Hai thành viên của 95viking cũng rất khó để tin rằng họ đã hoạt động trong Antwerp trên một sân khấu với tư cách là chuyên ngành. Thật là một bầu không khí! Thật là điên rồ khi tham gia vào một giải đấu CS: GO trên PGL Antwerp Major, "họ nói sau đó," Bạn thực sự cảm thấy rằng bạn là một phần của cảnh cạnh tranh lớn về mặt khổng lồ đó. Sự rung cảm đó đã treo ở đây thực sự đã tạo ra một sự thúc đẩy đạo đức lớn. Năng lượng, niềm đam mê, âm thanh, hình ảnh. Bạn thực sự không trải nghiệm điều này mỗi ngày. Siuuuu! [Đối với tiếng khóc nổi tiếng của cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo] ".

Ngoài gần 50.000 du khách trong Sportpaleis và hàng triệu khán giả đã theo dõi các sự kiện ở Antwerp qua các luồng, trận chung kết Red Bull Flick cũng được tham dự bởi nhiều gương mặt nổi tiếng khác nhau. Ví dụ, Audric "Jackz" của người Pháp nổi tiếng thế giới và cựu người chiến thắng Dreamhack Open Kenny "Kennys" Schrub đã có mặt, trong khi diễn viên hài người Bỉ và game thủ William Boeva ??cũng xuất hiện.

Ảnh ? Red Bull Media

Tin tức