các nước vô địch world cup thế giới Esport là gì? Nhìn vào một ngành công nghiệp nổ đô la nổ

Esport là gì? Nhìn vào một ngành công nghiệp nổ đô la nổ

Ngày 18 tháng 3 năm 2019

Esport là gì?

Các đối thủ của các giải đấu hoặc đội khác nhau cạnh tranh trong cùng một trò chơi: Fortnight, League of Legends, Counter-Strike, Call of Duty, Overwatch, chỉ kể tên một viet nam da may gio toi nay vài người.Những người chơi này được theo dõi và theo sau là hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, những người tham dự các sự kiện trực tiếp hoặc nghe truyền hình hoặc trực tuyến.Các dịch vụ phát trực viet nam da may gio toi nay tuyến như Co giật Cho phép người xem thấy những người chơi yêu thích của họ chơi trong thời gian thực, và đây thường là nơi những người chơi phổ biến nhất phát triển cộng đồng của họ.

Tiền ở đâu trongEsport?

Thu nhập được tạo ra bởi các môn thể thao điện tử đạt hơn 900 triệu euro trên toàn thế giới trong năm 2018. Trong năm 2019, con số này dự kiến ??sẽ vượt quá một tỷ đô la.

Đây là một thị trường sinh viet nam da may gio toi nay lợi, không chỉ cho người chơi, mà còn cho các thương hiệu và nhà sản xuất trò chơi viet nam da may gio toi nay video. 

Người chơi thể thao điện tử, như các vận động viên truyền thống, có thể kiếm được rất nhiều tiền: các giải đấu có thể mang lại hàng triệu đô la làm giá, thường được chia sẻ giữa các cầu thủ của các đội chiến thắng. Điều này có nghĩa là những người chơi tài năng nhất thế giới có thể dễ dàng kiếm được bảy con số trong một năm. Các nhóm sự kiện và nhà tổ chức cũng được hưởng lợi từ việc bán viet nam da may gio toi nay vé cho các cuộc thi này. 

Ai nhìn vào esports?

Câu trả lời ngắn? Nhiều người. 380 triệu người trên toàn thế giới sẽ xem các môn thể thao điện tử trong năm nay, bao gồm 165 triệu người đam mê thể thao điện tử (một thuật ngữ chỉ định người xem thường xuyên trái ngược với người xem thường xuyên). 

Các giải đấu và các sự kiện khác có thể thu hút đám đông khán giả cạnh tranh với hầu hết các môn thể thao chuyên nghiệp truyền thống. Giải vô viet nam da may gio toi nay địch thế giới Liên minh huyền thoại 2017 đã thu hút hơn 80 triệu người xem, khiến nó trở thành một trong những cuộc thi thể thao trực tuyến phổ biến nhất.

Tin tức