các vòng loại world cup Giải đấu esport: Zerator Trackmania Cup

Giải đấu esport: Zerator Trackmania Cup

Ngày 15 tháng 7 năm 2020

Giải đấu Zerator Trackmania Cup bắt đầu vào cuối tuần trước. Giống như tất cả các giải đấu, nó diễn ra hoàn toàn trực tuyến và tập hợp hơn 5.000 người đăng ký. Vòng đua đầu tiên diễn ra thành công và các cầu thủ lớn đủ điều kiện cho vòng tiếp theo. Vì vậy, không có đủ bất ngờ. Bán kết và trận chung fear dota 2 kết sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 7 năm 2020.

Chủ nhật tới sẽ diễn ra trận bán kết của Zerator Trackmania Cup

Zerator Trackmania Cup là một cuộc thi được tổ chức bởi Streamer người Pháp Adrien "Zerator" Nougaret. Giải đấu diễn ra trong trò chơi đua xe được phát triển bởi Nadeo. Phiên bản thứ tám diễn ra trong năm nay và kết thúc cuộc thi đã được lên kế hoạch kết thúc vào tháng 6 tại Accorhotels Arena (Bercy) tại Paris vào tháng 6. Nhưng do cuộc khủng hoảng fear dota 2 sức khỏe, giải đấu đã bị hoãn lại và vòng đua đầu tiên diễn ra vào cuối tuần trước.

Tám trận bán kết hiện được biết đến. Giải đấu đã trải qua khoảng 5.000 người đăng ký và kết quả của vòng đua đầu tiên không tiết lộ những bất ngờ lớn. Vẫn đang trong cuộc điều hành các cầu thủ như nhà vô địch thi đấu năm lần, Carl-Antoni "Carljr" Cloutien (Canada Solary) cũng như đồng đội Brendan "Bren" Seve (Pháp, Solary).fear dota 2

Trong danh sách những người chơi sẽ có mặt trong trận bán kết, chúng tôi thấy Aurélien "Aurel" Bouard (Pháp, GamingPrivé) có khóa học ở tứ kết là không dây và Gwendal "Gwen" Duparc (Pháp, Gameward). Thêm vào những người chơi này, các nhà điều hành khác của Zerator Trackmania Cup như Lucas "Badlulu" Piochaud (Pháp, Đội PAX) và Valérian "Papu" Ramamonjy (Pháp, Gamersorigin). Cuối cùng, tuy nhiên, vẫn có hai điều bất ngờ là Ewen "Xerar" Prijac (Pháp, Onex Esport) và Yann "Yannex" Perroulaz (Thụy Sĩ). Đây là fear dota 2 những người chơi hình thành top 8 sẽ chiến đấu vào Chủ nhật ngày 26 tháng 7 năm 2020.

Tám người chơi được chia thành hai con gà A và B. Con gà mái được tạo thành từ Bren, Aurel, Papou và Xera. Pool B bao gồm Carljr, Gwen, Badlulu và Yannex. Bán kết sẽ được chơi vào lúc 7 giờ tối và trận chung kết sẽ được tổ chức cùng ngày một chút sau đó.

Có một chương trình thực sự trong các vòng tứ kết tập hợp khoảng 100.000 khán giả. Một số fear dota 2 kênh Twitch đã phát sóng sự kiện, bao gồm cả Zerator trong tâm trí. Hoạt hình được cung cấp bởi Romain "Darker" Dassonneville, phi công của Kameto Corp. Sau này đã bị loại ở tứ kết khi anh ấy thực hiện thang máy ngoạn mục trong giai đoạn loại trực tiếp. 

Tin tức