cúp world cup 2022 Fortnite

Fortnite

Đặt cược vào Fortnite

Fortnite, trò chơi video được trao giải nhất trong số các esports

Nói về Fortnite Nó đang thực hiện một trong những trò chơi video hành động thành công nhất và trận chiến nhiều người chơi trong những năm gần đây. Chạy vào thị trường vào năm 2017, tiêu đề là sự phát triển tự nhiên của Gears of War 3, được thúc đẩy bởi cùng một nhà phát triển, Epic Games, vào năm 2011. Sự cộng hưởng của Fortnite có thể dễ dàng hiểu được với con số sau: Chỉ trong năm 2018, trong năm 2018, Nintendo chiếm Hơn 125 triệu người chơi Trên nền tảng chuyển đổi của bạn. Đó là một hiện tượng virus đầy đủ và do đó, các cuộc thi đang được chuyên nghiệp hóa trong các cuộc tuần hành bắt buộc.

Các cuộc thi chính của Fortnite là gì?

Cả về số lượng sự kiện và mức độ của người chơi tham gia vào những sự kiện này, Fortnite là một trong những sự kiện tốt nhất EsportsĐặt cược trực tuyến. Ban đầu, các tiêu đề của Fortnite Saga nổi bật trên tất cả trong số những người chơi trẻ tuổi, nhưng trong những năm gần đây, sự tăng trưởng đáng chú ý của người dùng đã được trải nghiệm người lớn tuổi và các chuyên gia. Không giống như các trò chơi khác, các sự kiện lớn của Fortnite thường lẻn vào Các lựa chọn đặt cược vào các ngôi nhà chính, như Betway, William Hill hoặc viet nam đá Betfair, trong số những người khác.

Fortnite World Cup

Phiên bản 2019 của Fortnite World Cup, đã nâng Bugha trở thành người chơi giỏi nhất hành tinh, đã đánh bại tất cả các kỷ lục khán giả cho một sự kiện của những đặc điểm này. Được truyền lại cho mọi người thông qua YouTube, trận chung kết của Fornite World Cup đồng thời tụ tập 2,3 triệu người xem, mà chúng tôi vẫn sẽ phải thêm vào những người theo dõi các trò chơi từ mạng xã viet nam đá hội hoặc các kênh khác. Theo cách này, kết quả giải đấu cho thấy dữ liệu theo dõi của một cuộc thi thể thao thông thường. Cần nhớ rằng, trước khi đến sự kiện chính được tổ chức tại New York vào tháng 7, hàng chục triệu người chơi đã tham gia các giải đấu đủ điều kiện.

Sê -ri Fortnite Champion

Đây là cuộc thi lớn thứ hai của vũ trụ Fornite và có một giải đấu cho người dùng PC và một giải đấu khác cho phần còn viet nam đá lại của các nền tảng và thiết bị di động. Sự kiện này có một giai đoạn thường xuyên, như một giải đấu đủ điều kiện và giai đoạn cuối cùng với những người chơi giỏi nhất của các phần khác nhau. Trong trường hợp này, cuộc thi diễn ra theo cặp. Mùa thứ 2 của chức vô địch này sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 và, có thể dự đoán, sẽ kết nối với Fortnite World Cup nếu lịch của nó không khác nhau.

Cúp mùa viet nam đá hè Smash

Đó là một chức vô địch mùa hè ... nhưng từ quan điểm của Nam bán cầu. Summer Smash Cup là một sáng kiến ??chứng minh sự cộng hưởng của truyền thông đang phát triển của Saga, vì nó được ra mắt với sự hợp tác của tổ chức Grand Slam đầu tiên của ATP vào năm 2020, Úc mở rộng. Trùng hợp với giải đấu quần vợt, những người chơi giỏi nhất cạnh tranh để có được một trong số hơn 350.000 euro trong các giải thưởng. viet nam đá Nó chỉ là một ví dụ về các giải đấu Fortnite được trình bày định kỳ.

Fortnite là gì?

Fortnite là một câu chuyện trò chơi video về thể loại hành động, sống sót và trận chiến. Người chơi kiểm soát các nhân vật khác nhau phải tồn tại các kịch bản gần như khải huyền khác nhau (chủ đề có thể thay đổi tùy theo tiêu đề của saga nhưng định dạng về cơ bản là giống nhau trong mọi trường hợp)viet nam đá. Khi các trò chơi tiến triển, không gian chiến đấu có xu hướng giảm và Các cuộc đụng độ rất nhiều màu sắc Cho khán giả.

Có ba biến thể tuyệt vời của trò chơi. "Fortnite: Cứu thế giới" buộc người chơi phải đạt được một loạt các mục tiêu, thường là hợp tác. "Fortnite Battle Royale" là Phiên bản cạnh tranh nhất Bằng cách quảng bá một trận chiến lên tới 100 người chơi cùng một lúc, một mình hoặc trong đội viet nam đá chiến đấu. Cuối cùng, "Chế độ sáng tạo" là một biến thể trong đó người dùng tạo môi trường của riêng họ để cạnh tranh (nó không phải là tùy chọn phổ biến nhất để đặt cược).

Bản quyền Fortnite ? Epic Games, Inc

Các trang web đặt cược vào
Fortnite

#
Nhà cá cược
Trò chơi điện tử
Trái phiếu
1
Heroes of the Storm, lol, Dota 2, CS: Go, Harthstone, Vallorant,viet nam đá Call of Duy, Starcraft 2, World of Tanks
Xem trên trang web
hai
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, FIFA, NBA2K, Rainbow Six
Xem trên trang web
3
LOL, DOTA 2, Halo, SC 2, CS: Go, Overwatch, Wow, Cod, King of Glory, FIFA
Xem trên trang web
Các trang web đặt cược trên esport
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.