ca cuoc the thao keo chau a Xbox và PlayStation sẽ nghĩ đến việc chặn các hoạt động của họ ở Nga

Xbox và PlayStation sẽ nghĩ đến việc chặn các hoạt động của họ ở Nga

Ngày 8 tháng 3 năm 2022

Mùa xuân bây giờ đã đến với chúng ta, và tất cả các cuộc thi chính dành riêng cho thế giới của esports sắp đi đến trái tim. Đang chờ các hoạt động khác nhau đi vào trái tim, trong những dòng này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số giờ ở qatar cập nhật về những tin tức mới nhất.

Trước hết, chúng tôi đưa ra một tiền đề cần thiết: cũng như trong các lĩnh vực khác, thế giới của esport cũng đã bị lung lay bởi cuộc xâm lược gần đây của Nga ở Ukraine. Ngoài các bên ngoài khác nhau của các nhân vật chính đã tự gọi mình chống lại cuộc chiến, sẽ có một số hành động thực tế.

Trước hết, ESL, một trong những cơ quan tổ chức chính của các sự kiện thể thao giờ ở qatar điện tử, đã thông báo rằng tất cả các đội esport liên quan đến chính phủ Nga đã bị giải đấu Pro. Trong thực tế, không có sự loại trừ thực sự của các vận động viên Nga, nhưng chỉ những người chính thức gần gũi với Putin. Để rõ ràng, cho đến nay, các đội Gambit và Virtus Pro đã bị loại trừ, nhưng các thành phần vẫn sẽ có thể tham gia vào các cuộc đua, miễn là họ sử dụng tên trung lập và từ bỏ cờ Nga. Đồng thời, tất cả các giờ ở qatar sự kiện được lên lịch trong khu vực CIS (cộng đồng quốc gia độc lập) đã bị đình chỉ và sẽ không thể tiếp tục giao tiếp mới. Cuối cùng, theo những gì bạn học, Xbox và PlayStation đang nghĩ đến việc chặn các hoạt động của họ ở Nga, nhưng tại thời điểm này, nó chỉ là tiếng nói xác nhận.

Sau khi thực hiện tiền đề cần thiết liên quan đến các sự kiện bi thảm đang diễn ra ở Ukraine, chúng tôi cố gắng làm giảm các giai điệu với một chủ đề vui vẻ hơn nhiều. Ferrari tiếp tục cam kết của mình trong thế giới esport, và thực hiện nó theo một cách ngày càng quan trọng. Trong khi đó, trong esport của "Rampante Cavallino", đã đổi tên thành "Scuderia Ferrari Velas Esports", anh ta bước vào Kamil Pawlowsky, tài xế Ba Lan 24 tuổi, người đã giành được phiên bản 2021 của loạt Ferrari Esport. Pawlowsky sẽ là một phần của đội Maranello đã bắt đầu từ loạt Esports F1 tiếp theo và được chào đón Ferrari từ Charles Leclerc và Carlos Sainz.

Thành công lớn của năm ngoái (hơn 30 nghìn phi công đã tham gia) là Viaticum hoàn hảo để xác nhận lại loạt Ferrari Velas Esports vào năm 2022, có đăng ký sẽ được mở ra vào ngày 22 tháng 3 tới. So với mùa trước, các cuộc đua cũng sẽ mở cho các phi công của các lục địa khác và không còn chỉ cho Giải vô địch châu Âu, và giải thưởng luôn giống nhau: sự tham gia vào đội Ferrari Velas Esports Scuderia như một phi công chuyên nghiệp bắt đầu từ 2023.

Tin tức