vô địch thế giới Liên minh huyền thoại: Giải vô địch thế giới sẽ không còn diễn ra ở châu Á

Liên minh huyền thoại: Giải vô địch thế giới sẽ không còn diễn ra ở châu Á

Ngày 1 tháng 9 năm 2021

Ban đầu được lên kế hoạch cho mùa thu này, Liên minh huyền thoại thế giới sẽ không còn diễn ra ở Trung Quốc. Nếu chắc chắn rằng các thế giới sẽ không còn diễn ra ở châu Á, thành phố phải hoan nghênh cuộc thi chưa team eg dota 2 được biết đến ở châu Âu. Sự thay đổi điểm đến này cho giải đấu esport lớn nhất được liên kết với tình hình sức khỏe, đặc biệt là biến thể Delta xuất hiện ở Vũ Hán, một trong những thành phố của Trung Quốc nơi tổ chức cuộc thi.

Thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 đã thay thế ở Châu Âu

Tình hình sức khỏe tiếp tục phá vỡ việc nắm giữ các cuộc thi nhất định. Đây là trường hợp của thế giới team eg dota 2 Liên Minh Huyền Thoại lịch có thể thay đổi. Hiện tại, Riot Games đã thông qua John Needham rằng giải đấu sẽ diễn ra ở châu Âu do tình hình sức khỏe. Lưu ý rằng sự kiện này được cho là bắt đầu vào tháng 10 để kết thúc vào tháng 11. Với sự sửa đổi này của nơi này, chúng tôi sẽ nhất thiết phải mong đợi một sự xáo trộn trong lịch.

Được tiết lộ ngay từ cái nhìn đầu tiên của người Upcomer truyền thông Mỹ, team eg dota 2 thông tin thông báo về việc di dời cuộc thi đã được chính thức xác nhận vào thứ ba ngày 24 tháng 8 năm 2021 bởi nhà xuất bản trò chơi Riot Games, cũng là người tổ chức giải đấu. Theo người đứng đầu Esports cao nhất tại Riot Games, John Needham, thế giới năm 2020 tại Thượng Hải sẽ gặp một số khó khăn. Nếu các loại vắc -xin đóng góp rất nhiều vào sự xoa dịu tình hình của đại dịch vào năm 2021, các biến thể khác nhau phát sinh hiện team eg dota 2 vẫn khiến tình hình sức khỏe trở nên khó hiểu.

Bằng cách tranh luận về lời nói của mình, Needham giải thích các biện pháp khác nhau được thực hiện vào năm ngoái để quản lý giải đấu. Trong số này, có một bốn tuần có hệ thống bốn mươi đối với người chơi và tiến độ của các trận đấu mà không có người hâm mộ. Tuy nhiên, năm nay, giải đấu sẽ không còn diễn ra ở Thượng Hải. Năm thành phố là team eg dota 2 Thượng Hải, Qingdao, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến sẽ là điểm đến của trận chung kết vào ngày 6 tháng 11. Thật không may, thành phố Vũ Hán phải tuân theo biến thể Delta do đó làm giảm hy vọng của tổ chức ở châu Á.

Không có điểm đến nào được đề cập cho đến nay. Các quốc gia như Iceland, Pháp và Đức có khả năng tổ chức một giải đấu như vậy. Tình huống tương tự gần đây đã xảy ra với cuộc team eg dota 2 thi quốc tế trên Dota 2 sẽ được tổ chức tại Romania vào tháng 10 khi nó diễn ra tại Thụy Điển vào tháng 8. Đó là tổng số thiếu quyết đoán về khả năng sửa đổi lịch ban đầu. Ngoài ra, không có thông tin nào được đưa ra liên quan đến người hâm mộ nếu họ có thể theo dõi hay không các trận đấu. Điều quan trọng là chỉ ra rằng hơn 3 triệu người hâm mộ Trung Quốc đã tham gia vào trận hòa trước khi cấp 6.000 vé cho trận chung kết phiên bản 2020. Do đó, ban tổ chức có phần bối rối về chủ đề này ngay cả khi quyết định này là cuối cùng.

Tin tức