cakhia tv Counter Strike: Vitality mất trận chung kết của CS_Summit 6 và đủ điều kiện cho chuyên ngành

Counter Strike: Vitality mất trận chung kết của CS_Summit 6 và đủ điều kiện cho chuyên ngành

Ngày 10 tháng 7 năm 2020

Chung kết không vui tại cuộc thi CS_Summit 6 trên Phản công, sức sống cấu trúc của Pháp vẫn đủ điều kiện cho chuyên ngành sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Trận chung kết diễn ra vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 6, một trận chung kết trong đó sức sống của Pháp và người Đức lớn đã đụng độ. Câu lạc bộ Pháp sẽ không nâng cúp và vừa bỏ lỡ trận chung kết thứ hai sau giải đấu đầu tiên của vụ nổ.

Trình độ chuyên môn sức sống cho Thiếu tá tháng 11 tới

Giải đấu CS_Summit 6 trên Counter-Stricke 2020 là một cuộc thi lớn cho trình độ chuyên môn cho chuyên ngành tiếp theo. Các đội tham gia khác nhau kiếm được điểm để đảm bảo vị trí của họ cho chuyên gia sẽ được tổ chức tại Rio de Janerio vào tháng 11 tới. Do đó, cạnh tranh có thể được so sánh với Grand Chelem trên Counter-Stricke. Bắt đầu vào cuối tuần 27 & 28 tháng 6 năm 2020, cuộc thi tiếp tục với trận chung kết được chơi vào Chủ nhật ngày 5 tháng 7 năm 2020 giữa Câu lạc bộ Pháp Vitality và Đội Đức Big.

Người Pháp cúi đầu chống lại người Đức với tỷ số 2-3. Câu lạc bộ Vitality sẽ chiến đấu, nó tự tìm thấy một chiếc cúp. Nhớ lại rằng hai tuần trước, khóa đào tạo đã đánh bại sự phức tạp trong vụ nổ đầu tiên. Người Pháp vẫn phải kiên nhẫn trước khi hy vọng một chiếc cúp trên Counter-Stricke vào năm 2020.

Cấu trúc Pháp không xứng đáng trong suốt sự nghiệp của nó. Cô cũng sẽ là khóa đào tạo đầu tiên để đủ điều kiện cho chuyên ngành. Câu lạc bộ sau đó đứng đầu bảng xếp hạng về số lượng điểm thu lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup được. Nhiều nỗ lực của đội đã không ở lại vô ích. Mathieu "Zywoo" Herbaut và các đồng đội của anh ta đã truất ngôi cấu trúc G2 và dẫn đầu trong bảng xếp hạng thế giới. Đó là một phần thưởng tuyệt vời mà một chút của hai chiếc cúp bị bỏ lỡ. Chiến công này là lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ đã ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới.

Số 1 thế giới G2 gặp khó khăn đủ lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup điều kiện cho vòng playoffs cũng tham gia chính với sức sống. Việc đào tạo đã tập hợp một số điểm nhất định xếp hạng nó thứ hai trong các đội đủ điều kiện cho chuyên ngành. Các câu lạc bộ trong đó người Pháp đang phát triển là OG chiếm vị trí thứ 11 (vòng loại cuối cùng) và những kẻ dị giáo kết thúc thứ 13 theo phân loại của giải đấu.

Tin tức