cakhia tv link CS: GO - IEM Fall 2021 Châu Âu: Những điều cần thiết để biết về cuộc thi này

CS: GO - IEM Fall 2021 Châu Âu: Những điều cần thiết để biết về kỹ năng này

Ngày 7 tháng 10 năm 2021

Được chia thành các cuộc thi khu vực, giải đấu Intel Extreme Fall hoặc IEM Fall tập hợp 24 đội. Cuộc thi này sẽ cho phép các đội (ít nhiều nhỏ) có được điểm để đủ điều kiện tham gia chuyên ngành. Một số đội nổi tiếng như Gambit, Vincere và Liquid kqbd truc tuyen nhanh nhat không tham gia giải đấu này. Được coi là một giải đấu RMR (xếp hạng lớn trong khu vực), mùa thu IEM của khu vực châu Âu kéo dài từ thứ Tư ngày 29 tháng 9 đến Chủ nhật ngày 10 tháng 10 năm 2021.

CS: GO 'IEM Fall 2021: Trình bày các đội trong cuộc chạy đua ở Châu Âu

24 nhóm tham gia được chia thành bốn nhóm cho giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép hai nhóm tốt nhất trong mỗi nhóm đủ điều kiện tham gia trận play-off. Đối với các cấu trúc bị loại trong giai đoạn tiếp theo, một số trong số chúng sẽ chơi các trận đấu bổ sung để thu được các điểm RMR dành cho mục đích này. Một phần sau cũng sẽ được hưởng lợi từ giải thưởng tiền mặt của sự kiện một mặt.

Thuộc cùng một nhóm với Big, Moussports và Funplus Phoenix, cũng có tiềm năng yêu thích, nhóm G2 sẽ chơi tất cả vận may của mình như một yêu thích lớn trong nhóm A. Cấu trúc đã đăng kết quả tốt, một động lực mà nó sẽ duy trì để duy trì đến play-off bằng cách là một trong hai người đầu tiên. Các đội FPX và mousseports đang tích cực làm việc và họ đang có được không gian nhỏ để ủng hộ kqbd truc tuyen nhanh nhat lớn không còn bất khả chiến bại nữa. Nhớ lại rằng các đội không chỉ thành công trong chiến thắng, mà còn được yêu cầu giữ một mức độ tốt trong suốt giải đấu để đủ điều kiện.

Nhóm B bao gồm hai đối thủ, cả hai từ Đan Mạch: anh hùng và Astralis. Được coi là yêu thích của nhóm B, hai nhân vật chính được tổ chức bởi một nghĩa vụ kết quả, điều này cho thấy các trận đấu thú vị. Trong số những kqbd truc tuyen nhanh nhat người thách thức khác như người đi xe đạp, tội nhân và điểm cuối, nổi bật về sự phức tạp sẽ cạnh tranh với hai kỳ hạn của nhóm và đặc biệt là với Astralis phần nào khó khăn. Mặt khác, có tính đến các màn trình diễn gần đây của các đội, Astralis và anh hùng sẽ vượt qua giai đoạn đầu tiên này.

Nhóm C hứa hẹn Sparks với hai đội tầm cỡ lớn là sức sống và OG đặt tên cho các mục yêu thích của kqbd truc tuyen nhanh nhatnhóm. Mặc dù hiệu suất của Dignitas không ở trên đỉnh, tuy nhiên, nhưng đó là một đối thủ đáng gờm không bỏ qua. Giống như đội Thụy Điển này, có sự giải trí có thể gây nhầm lẫn cho hai đội tốt nhất trong nhóm. Lưu ý rằng đội tuyển Phần Lan đã nổi bật tại ESL Pro League mùa 14 trong khi vẫn nằm trong top 10.

Cuối cùng, trong nhóm cuối cùng, nhóm yêu thích là faze vì nó có thứ hạng tốt nhất trong bảng xếp hạng theo quan điểm kqbd truc tuyen nhanh nhat của các dịch vụ gần đây. Tuy nhiên, cấu trúc không phải là hằng số vì nó bị đánh bại bởi FNATIC 2-0 khi cấu trúc sau vẫn ít được phân loại hơn so với nó. Hơn nữa, cấu trúc PIP đạt được một bước đột phá rực rỡ và chơi tốt hơn vị trí thứ mười của nó trong phân loại thế giới. Các ứng cử viên cúp khác trong nhóm này là Skade, DBL Pony và Fiend.

Tin tức