cakhiatv mu Gặp gỡ nhà vô địch mới về sự rạn nứt của Liên minh huyền thoại: Gwen

Gặp gỡ nhà vô địch mới về sự rạn nứt của Liên minh huyền thoại: Gwen

Ngày 6 tháng 4 năm 2021

Một vài tuần sau khi hội nhập của Viego, King bị hủy hoại đã được ra mắt, một nhà vô địch mới đã chờ đợi sự rạn nứt của Summoner. Gặp Gwen, thợ may thần thánh của Liên Minh Huyền Thoại.

Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một bất ngờ thực lịch bóng đá world cup 2022sự, bởi vì đã có rất nhiều tin đồn rằng một nhà vô địch mới sẽ xuất hiện. Nhưng mọi người đã nhầm lẫn về danh tính của họ. Sau khi nhà vô địch Viego được ra mắt, đã có những lời trêu ghẹo và dấu hiệu kích thích cho thấy Liên minh huyền thoại sẽ giới thiệu vợ của Viego là nhà vô địch. Nhưng không có gì có thể xa hơn từ sự thật ... tất cả chúng ta đều là phòng ngủ. Liên minh huyền thoại sẽ giới lịch bóng đá world cup 2022 thiệu bạn với Gwen.

Gwen là một sáng tạo của Viego. Cô ban đầu là một con búp bê từ Isolde, nhưng Viego đã đưa cô vào cuộc sống bằng cách này hay cách khác.

Khả năng của Gwen là gì?

Gwen là một nhân vật rất kỳ diệu. Do đó, "khả năng" thụ động của cô ấy là "hàng ngàn vết cắt" là kỳ diệu trong tự nhiên. Do đó, các cuộc tấn công cơ bản của cô sẽ chủ yếu gây ra thiệt hại kỳ diệu. Bao nhiêu điều đó phụ thuộc vào lịch bóng đá world cup 2022 tỷ lệ phần trăm của HP của cô ấy. Hơn nữa, các cuộc tấn công cơ bản chống lại các nhà vô địch sẽ chữa lành cho cô vì một hạt thiệt hại gây ra.

Hãy để chúng tôi nói về khả năng tích cực của Gwen bây giờ. Cô ấy có bốn. Đầu tiên là "Snip Snip!" Với cuộc tấn công này, Gwen quỳ rất nhanh bằng kéo của cô. Cô cắt ít nhất hai lần và tối đa sáu lần. Mỗi vết cắt gây ra thiệt hại trong một khu vực hình nón.

lịch bóng đá world cup 2022

Khả năng hoạt động thứ hai Van Gwen được gọi là "Mist thần thánh". Trước cuộc tấn công này, Gwen với sương mù thần thánh. Và điều này trong năm giây cong. Bằng cách này, cô thích một bộ giáp với sức đề kháng ma thuật. Điều này có nghĩa là kẻ thù bên ngoài Gwen phải không thể chạm vào các kỹ năng của họ.

Khả năng thứ ba mà chúng tôi giới thiệu cho bạn được gọi là "Bỏ qua" N Slash ". Đây là một cuộc lịch bóng đá world cup 2022tấn công trong đó Gwen chạy nước rút một khoảng cách ngắn. Các cuộc tấn công của cô cũng sẽ có phạm vi, tốc độ và sát thương kỳ diệu lớn hơn. Và điều này trong bốn giây. Nếu bạn tấn công kẻ thù trong bốn giây này, thời gian làm mát của E sẽ giảm năm mươi phần trăm. Vì vậy, sử dụng khả năng này một cách khôn ngoan.

Khả năng cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu cho bạn được gọi là "Vắc may"; Trong tám giây, lịch bóng đá world cup 2022 cô có thể sử dụng "kim may" tối đa ba lần để đánh kẻ thù và nhận được tám giây để đánh một người khác. Khi bạn áp dụng chương trình khuyến mãi này, cô ấy sẽ ném kim vào một đường thẳng. Họ không chỉ gây sát thương, mà còn trì hoãn kẻ thù.

Chúng tôi chúc bạn rất nhiều niềm vui khi chơi với Gwen!

Tín dụng hình ảnh: Riot Games

Tin tức