châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Esport: Khám phá bản trình bày của nền tảng khu vực LAN mới

Esport: Khám phá bản trình bày của nền tảng khu vực LAN mới

Ngày 12 tháng 8 năm 2021

LAN-Area.be là một thứ hạng của đội tuyển việt namtrang web ra đời năm 2003 và chuyên về các sự kiện củaEsport ở Bỉ. Trong một thời gian dài trong thể loại của mình, anh trở lại phía trước sân khấu nhờ sự hợp tác mới của anh với DH esport vào năm 2021. Thật vậy, đó là vào ngày 9 tháng 7, cô đã xuất hiện lần đầu tiên trên mạng thông qua một thông báo ban nhạc tiết lộ Khuôn mặt mới của anh ấy sau 10 năm vắng bóng.

Một số chi tiết trên trang web và các nhà thiết kế của nó!

Trang web khu vực LAN được tạo ra thứ hạng của đội tuyển việt nam theo sáng kiến ??của 4 cầu thủ trẻ CS Go. Vì Bỉ không có cơ thể chuyên về lĩnh vực này, họ đã quyết định tạo ra một nền tảng để khắc phục nó. Vì vậy, họ bắt đầu phát sóng các sự kiện trực tuyến hoặc trong LAN.

Sáng kiến ??này ban đầu được thực hiện bởi 4 người đam mê, sau một thời gian, đã chiếm tỷ lệ hoành tráng. Thật vậy, nó đã trở thành trang web eSports của người Pháp đầu tiên và do đó là một tài liệu tham khảo cho toàn bộ cộng đồng người thứ hạng của đội tuyển việt nam chơi Bỉ.

Phải thừa nhận rằng họ nợ thành công rực rỡ của họ đối với lịch trung tâm của các sự kiện địa phương mà họ đặt vào trung tâm của tất cả các hoạt động của nền tảng của họ. Ngoài ra, trước mỗi lần co giật, nhóm của họ đến Lanparty để đưa tin về sự kiện, kết quả và cuộc phỏng vấn của người chơi. Điều này làm cho họ trở thành trang web tham khảo của tất cả các nhà tổ chức LAN khác ở Bỉ.

Giao thông hàng ngày của họ đã tăng lên hơn một nghìn du khách biến họ thành người đầu tiên trong lĩnh vực của họ cho đến năm 2010 khi các nhà thiết kế của nó quyết định nghỉ tạm thời.

2020: Ngày xuất hiện trở lại

Trong 10 năm vắng bóng, Esport đã phát triển và một số phương tiện truyền thông chuyên về việc phổ biến thông tin cạnh tranh của Bỉ. Trong số này là DH Esport là phương tiện truyền thông chính đầu tiên chuyên về ở đó. Tuy nhiên, Pro Pro chỉ tạo thành thiểu số của cộng đồng Bỉ. Đối với phần lớn người chơi, người nghiệp dư hoặc bán chuyên nghiệp, không có gì thực sự được cung cấp để đáp ứng nhu cầu thông tin của họ. Mặc dù có nhiều sự kiện được tổ chức, không có cấu trúc thực sự quản lý để tập trung thông tin.

Do đó, mỗi nhà tổ chức bao gồm các sự kiện của riêng mình, đảm bảo rằng tên của các đối thủ cạnh tranh không được đề cập. Đó là một thử thách thực sự cho người nghiệp dư. Bởi vì anh ta phải khám phá một số trang web để có được một ý tưởng toàn cầu ít nhiều về những gì đang diễn ra.

Chính tình trạng này đã thuyết phục các nhà thiết kế của khu vực LAN trở lại trước. Ngoài ra, các nhân viên liên lạc với cô ấy, DH Esport, người quyết định tham gia tầm nhìn của họ. Đây là nơi mà sự hợp tác của hai cấu trúc đã ra đời.

Đó là vào tháng 12 năm 2020, trang web cũ đã được Arnaud Derochette (37, quản lý dự án Web) đưa vào phục vụ cũng như Ga?tan Thoron (39, chuyên gia về CNTT). Sau khi giảm giá trực tuyến này, họ nhằm mục đích phát triển cập nhật trong những tháng tới. Sự phục hưng của khu vực LAN này có thể nhờ Olivier Céressia (40, Nhà thiết kế web), Thomas Gueudré (Nhà thiết kế UX) và Julien Schirvel vào ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Tầm nhìn mới!

Mục tiêu của nền tảng là quản lý để tạo ra một cộng đồng thống nhất xung quanh các trò chơi như CS Go,, Rocket League,, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA, và một số trò chơi video cạnh tranh khác.

Kể từ khi trở về, các nhân viên đã làm việc với hàng tá nhân viên và đã xuất bản nội dung theo dõi. Trang web đã đưa trực tuyến lịch trực tuyến cũng như ra mắt chương trình phát sóng các trận đấu trên Twitch. Tổ chức này tiếp tục tuyển dụng các biên tập viên và cốc với sự phát triển của bối cảnh Bỉ. Mục tiêu của nền tảng này là rất nhiều và có thể được phân loại giữa các điều khoản ngắn và phương tiện. Bao gồm các:

Phục vụ như một lịch trung tâm cho việc công bố tất cả các sự kiện địa phương;

· Có mặt về thể chất tại tất cả các Lanpartys;

· Tiến hành phát sóng một số lượng lớn trò chơi ít hơn cho cảnh chuyên nghiệp;

· Thiết lập một không gian nơi mỗi người chơi sẽ có cơ hội thể hiện đội của mình, sự nghiệp và thành công của họ;

· Một người chuyên nghiệp Bỉ, trung bình và xếp hạng thấp hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng sáng kiến ??chúc mừng mạnh mẽ này sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu của mình. Đặc biệt là bây giờ esports thiết lập cấu trúc của nó bằng cách tạo ra BSF (Liên đoàn Esports Bỉ ghi chú của biên tập viên). 

Tin tức