châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 Các sự kiện esports sẽ vượt quá một tỷ người xem vào năm 2025

Các sự kiện esports sẽ vượt quá một tỷ người xem vào năm 2025

Ngày 23 tháng 3 năm 2021

Một vài tuần trước, trong Esport nhận quà fifa online 3 miễn phí 2018 hợp pháp, chúng tôi đã lặp lại các dự báo đối tượng đáng chú ý mà một số công ty liên kết với ngành Esports Và điều đó đã biến những sự kiện này thành hiện tượng đại chúng đích thực. Một nghiên cứu của Juniper Research xác nhận các hoạt động lạc quan nhất và chỉ ra rằng vào năm 2025, mức độ của một tỷ khán giả sẽ đạt được. Một chân trời rất kích thích có thể biến đổi khu vực.

Dữ liệu hỗ trợ sự lạc quan của ngành

Ngành công nghiệp Esports hiện có giá trị khoảng 1,8 tỷ đô la, một con số bao gồm cả thu nhập quảng cáo và quyền truyền lại của các mặt hàng (trong số các nguồn thứ cấp khác). Vào năm 2025, Juniper Research ước tính rằng khối lượng kinh doanh này sẽ tăng lên 3.000 triệu euro, điều này ngụ ý rằng các môn thể thao điện tử sẽ phù hợp với các phương tiện giải trí truyền thống khác.

Tuy nhiên, dữ liệu đã thu hút sự chú ý nhất là đối tượng ước tính. Vào năm 2021, các sự kiện truyền lại sẽ tập hợp khoảng 800 triệu người xem, trong bốn năm sẽ trở thành không dưới một tỷ. Con số này đặc biệt kích thích các thương hiệu, không ngừng đánh giá tiềm năng to lớn của esports như một chương trình giới thiệu để tiếp cận khán giả trẻ. Nói cách khác, nó có thể là một cách không thể đánh bại để quyến rũ người tiêu dùng ngày mai.

Những thị trường thú vị nhất

Nghiên cứu cũng thu hút các thị trường quốc gia, trong đó hầu hết khán giả sẽ tập trung. Mặc dù khán giả sẽ tăng lên trên khắp hành tinh, các nước châu Á được coi là thị trường thú vị nhất. Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể trở thành quảng trường được tìm kiếm nhiều nhất cho những người tham gia esports. Ở mức độ thấp hơn, Mỹ Latinh cũng được rút ra như một thị trường rộng lớn cho các môn thể thao điện tử trong những năm tới.

Twitch và YouTube, các nền tảng yêu thích

Những sự kiện nổi bật nhất sẽ được phát sóng ở đâu? Các kênh thông thường sẽ tiếp tục có một vai trò rất nổi bật nhưng trong báo cáo nghiên cứu Juniper, hai nền tảng được cấp rất nhiều Trực tuyến. Twitch ghi nhận sự gia tăng 83% về khối lượng của giờ esports vào năm 2020, một con số được giải thích một phần bởi tác động của đại dịch. Mặc dù ít chuyên môn hơn, YouTube là cổng nhận quà fifa online 3 miễn phí 2018 thông tin khác được khán giả ưa thích, mặc dù có nhiều khó khăn hơn trong việc kiếm tiền từ các truyền lại.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.