chừng nào đá TSM chiến thắng trận chung kết của sáu người mời của Rainbow Six mùa

TSM chiến thắng trận chung kết của sáu người mời của Rainbow Six mùa

Ngày 25 tháng 2 năm 2022

The Rainbow Six, Giải vô địch thế giới tại sáu người mời kết thúc vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 2 năm 2022 với sự đăng quang của người Mỹ link truc tiep bong da của TSM. Sau một mục nhập không thuyết phục vào sáu người mời, người Mỹ đã tỏa sáng trong phần còn lại của cuộc thi trong giai đoạn play-off. Do đó, họ giành được danh hiệu của các nhà vô địch bằng cách kế nhiệm người Brazil của Ninjas trong bộ đồ ngủ.

Những màn trình diễn TSM tuyệt vời được trao vương miện bởi chiến thắng của anh ấy trong trận chung kết Rainbow Six

Có mặt tại sáu người mời, người Mỹ của TSM đã link truc tiep bong da tham gia mùa Rainbow Six cũng như năm người tham gia khác để cố gắng giành danh hiệu thế giới. Bắt đầu vào ngày 8 tháng 2, giải đấu kết thúc vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 2. Trong số những người thách thức là cấu trúc BDS. Nhóm duy nhất được tạo thành từ năm người Pháp, cấu trúc BDS không tồn tại lâu vì lý do lực lượng lao động.

Giải đấu không phải là không có bất ngờ. Thật vậy, người Mỹ TSM đã vượt qua giai link truc tiep bong da đoạn nhóm mà không thể hiện nhiều tài năng của họ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành thứ ba trong nhóm của họ, Team Solomid đã gọi TSM, tuy nhiên, đã sửa chữa dịch vụ của mình trong giai đoạn tiếp theo. Do đó, ba đối thủ sau đây, tất cả người Brazil, đã bị đánh bại bởi cấu trúc của Mỹ. Một màn trình diễn tuyệt vời phải được nhấn mạnh, bởi vì nhà vô địch bảo vệ, người Brazil của Ninjas trong bộ đồ ngủ, là một trong link truc tiep bong da những người bị biến mất.

Tiếp tục cùng một động lực, đội Mỹ có phần đấu tranh để duy trì tính nhất quán trong hiệu suất của nó. Nhưng tốt nhất có thể, sau một thất bại trong trận chung kết khung chiến thắng với Đoạn đế Đội, TSM đã hồi phục để bắt kịp dưới đáy cây. Nhờ chiến thắng cuối cùng này, khóa đào tạo đã được nâng lên trong trận chung kết với đội Nga, người đã đánh bại cô link truc tiep bong da trước đây.

Do đó, trận chung kết lớn đã phản đối cấu trúc TSM của Mỹ đối với Đội Đội Nga, một cuộc trả thù của Chung kết khung chiến thắng. Lần này, người Mỹ nắm quyền kiểm soát bằng cách vượt qua đối thủ của họ. Chiến thắng này cho phép người Mỹ TSM lên ngôi vô địch tại sáu người mời của mùa giải này Cầu vồng sáu. Cô truất ngôi nhà vô địch trị vì, ninja trong bộ đồ ngủ và gia nhập link truc tiep bong da trò chơi không gian, nhà vô địch của phiên bản 2020. Đội sau đó đã giành được một phần ba trong số 3 triệu đô la trong giải đấu.

Điều gì đã xảy ra với cấu trúc Thụy Sĩ? Một chế giễu thực sự! Chủ yếu được hình thành từ người Pháp, tổng cộng năm người, nhóm Thụy Sĩ không thể vượt qua cả giai đoạn nhóm. Hiệu suất kém này được quy cho sự thay thế được thực hiện bởi HLV Arnaud "Bi0s" Billaudel. link truc tiep bong da Không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào, huấn luyện viên đã thay thế Adrien "Rafale" Rutik bằng người khác trong hai cuộc họp gà mái đầu tiên.

Tình huống này ảnh hưởng sâu sắc đến các thành viên trong nhóm bao gồm Đại úy Bryan "Elemzje" Tebessi, người đã nói trên mạng xã hội. Theo Bryan, bầu không khí khắc khổ và một số đồng đội của anh hầu như không thể nói trong hai bản đồ chống lại TSM. Luôn luôn bị sốc, anh nói rằng anh không thể nói nhiều hơn trong khi nhấn mạnh rằng đó là "thử nghiệm khó khăn nhất" vì anh hoạt động.

Tin tức