chừng nào việt nam đá nữa Những con gà trống thể thao bắt tay vào lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay esports với gameward

Những con gà trống thể thao bắt tay vào esports với gameward

Ngày 12 tháng 1 năm 2021

Những con gà trống thể thao đang bắt đầu esports bằng cách trở thành đối tác chính thức và nhà cung cấp thiết bị của Câu lạc bộ Gameward trong dài hạn.Sự hợp tác này, "được thực hiện bởi một chiến lược mạnh mẽ về kích hoạt và truyền thông xung quanh các giá trị chung của sự táo bạo và tham vọng", sẽ được thực hiện bằng cách tạo ra một chiếc áo và lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay một dòng dệt sẽ được thực hiện bởi toàn đội trong thời gian Cuộc thi.

Trình bày trên các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại,, Fortnite, Trackmania, Teamfight chiến thuật hoặc NBA2K, Câu lạc bộ Gameward đã thành lập trong hai năm là một trong những người chơi esports lớn ở châu Âu.Và người đầu tiên mà người chơi thể thao đã quyết định tham gia để đánh dấu sự tham gia của anh ta vào esports.

"" Người chơi thể thao là một thương lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay hiệu mang tính biểu tượng và lịch sử của thể thao Pháp. Đó là một vinh dự để có thể hỗ trợ họ trong việc tham gia esports. Ngoài sự hợp tác tuyệt đẹp này giữa câu lạc bộ và Dậu thể thao, nó còn là một bước tiến lớn cho toàn bộ lĩnh vực ở Pháp. Gameward tự hào khi có cơ hội viết câu chuyện vềEsports Ba màu với họ và tôi rất nhiệt tình về ý tưởng về mọi thứ chúng ta sẽ đạt được cùng nhau "Nhận xét lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay Arnaud Moulet, CEO và đồng sáng lập của Gameward. "" Chúng tôi rất vui khi tích hợp esports vào lịch sử thương hiệu của chúng tôi. Hơn 100 năm trước, chúng tôi là một trong những thương hiệu đầu tiên đồng hành cùng phong trào thể thao. Ngày nay, nó đang phát triển với các công nghệ mới. Esports là một phần mở rộng của thể thao như chúng ta biết. Chúng tôi tìm thấy các mã tương tự: các quy tắc cụ thể cho từng trò chơi, nhà sản xuất lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay thiết bị riêng, các nỗ lực vật lý và tâm lý quan trọng và đặc biệt là các cấu trúc chuyên nghiệp giống hệt với những người chúng tôi tìm thấy trong thể thao truyền thống "Patricl Ouyi, giám đốc thương hiệu Le Coq Sportif nói. "" Chúng tôi chia sẻ cùng một giá trị, đặc biệt là sự gần gũi bằng cách phát trực tuyến nơi các cộng đồng tương tác với người chơi sống. Sự gần gũi này, sự táo bạo này, tính xác thực lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay này và niềm đam mê chung này là những trụ cột của mối quan hệ đối tác mới này với Gameward. Các dự án đẹp để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của esports đang chờ chúng ta ", anh nói thêm.

Tín dụng hình ảnh: Gameward

Tin tức