chiếc cúp world cup 2018 Phiên bản mùa đông của Đại học Amazon esports Italia

Phiên bản mùa đông của Đại học Amazon Esports Ý

23 tháng 12 năm 2021

Đến cuối năm, đã đến lúc theo dõi sự cân bằng của một năm 2021 mà những khó khăn của cô chắc chắn có chúng, nhưng vẫn ghi lại sự gia tăng trực tiếp bóng đá keonhacai của người dùng đam mê esport. Hãy cùng nhau xem những tin tức thú vị nhất trong vài tuần qua.

Mùa thứ hai của loạt Ferrari Esports vừa kết thúc, trong đó chứng kiến ??phi công Ba Lan Kamil Pawlowski chiến thắng. Người thứ hai đã sinh ra một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ với 24 phi công khác đã tự phân loại theo giai đoạn cuối, đặc biệt là với giá Isaac của Anh, người được yêu thích tuyệt vời trong đêm giao thừa. Các cuộc đua cuối cùng diễn trực tiếp bóng đá keonhacai ra trên sườn núi Imola, Barcelona và Mugello, và trong phiên bản này, Arnaud Lacombe của Pháp đã mắc một lỗi đấu thầu trong những thời điểm quan trọng nhất. Tuy nhiên, người chiến thắng, người chiến thắng thực sự là Ferrari, người với loạt Esports đã thu hút hơn 35 nghìn tay đua, vượt ra ngoài dự báo ban đầu.

Phiên bản mùa đông của Đại học Amazon Esports Italia, giải đấu trò chơi lớn nhất dành riêng cho sinh viên của các trường đại trực tiếp bóng đá keonhacai học từ khắp nước Ý, cũng đóng cửa. Giải đấu được sinh ra với mục đích tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực esport, và sự kết dính của 53 trường đại học thể hiện sự thành công lớn của sự kiện. Trong mùa đông này, các đội đã va chạm trong 7 danh hiệu khác nhau, trong đó FIFA 22 nổi bật, Liên Minh Huyền Thoại Và Clash Royale, và những người chiến thắng đã đi Amazon tốt 9575 euro, chỉ dành cho sách và tài liệu đại trực tiếp bóng đá keonhacai học. Tuy nhiên, ngoài các giải thưởng tiền mặt, sự hài lòng thực sự cho người chiến thắng sẽ có thể đại diện cho Ý tại Đại học Esports Master, phiên bản châu Âu của giải đấu.

Cuối cùng, bốn giải đấu đặc trưng cho FIP Ebasket Tour cũng đã kết thúc, và các huy hiệu cho phiên bản ảo đầu tiên của Giải vô địch bóng rổ Ý đã được chỉ định. Thực tế là tất trực tiếp bóng đá keonhacai cả những điều này đã xảy ra ngay trên trực tiếp bóng đá keonhacai một trăm năm của Liên đoàn bóng rổ Ý, sau đó làm cho sự kiện trở nên độc quyền hơn. Tất cả các cầu thủ đã thách thức nhau với NBA 2K22 và những người chiến thắng là Marco "DRG_YONGPASCAL" Montemurro cho PS5 và Artem "Fabalousfabalo" Kulyk cho PS4; Tuy nhiên, trong hai phiên bản 5V5 khác, MKERS cho PS5 và BFT Sports cho PS4 đã nảy ra nó.

Tin tức