wc

chiều nay việt nam đá banh lúc mấy giờ Thanh thiếu niên thích trò chơi điện tử hơn bóng đá

Thanh thiếu niên thích trò chơi điện tử hơn bóng đá

Ngày 21 tháng 4 năm 2022

Với sự xuất hiện của mùa hè, nhiều sự kiện thể thao tuyệt vời sẽ tạm dừng tốt, trong khi ngược lại, esports trở nên sống wc động. Hãy xem tin tức thú vị nhất trong giai đoạn cuối.

Trước hết, chúng ta hãy cố gắng nắm bắt sự phát triển của esport, đặc biệt là ở Ý, lấy cảm hứng từ những gì xuất hiện từ ngày làm việc của Esports, một sự kiện do Đài quan sát Ý tổ chức trên Esport và được tổ chức tại Hội chợ Rimini. Trên phạm vi toàn cầu, thanh thiếu niên nổi lên thích trò chơi video hơn bóng đá. Trên thế giới, những người thực hành hoặc theo dõi xuất khẩu là 320 triệu người, không phân phối đồng nhất: nó bắt đầu từ 16% dân số ở Philippines, ở Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ để đạt 4% của Ý (như Canada, Tây Ban Nha và wc Thụy Sĩ trong số những người khác). Ở quy mô thế giới, các chàng trai trong nhóm tuổi 18-34 sau xuất khẩu là 41%, trong khi chúng yêu bóng đá trong số họ chỉ 17%. Do đó, những dữ liệu này cũng giải thích lý do tại sao nhiều công ty Serie A đã tạo ra để tạo ra đội ngũ của riêng họ cho người phát triển ở Tim: nguy cơ mất người hâm mộ trong số những người rất trẻ là có thật. Luôn ở lại Ý, khoảng 5,17 triệu người dành ít nhất 14 wc giờ một tuần cho các trò chơi video, khoảng 10% tổng dân số ở nước ta.

Những con số này giải thích chính xác lý do tại sao giai đoạn cuối cùng của người xuất hiện trong Tim được theo sau bởi rất nhiều người. Phiên bản thứ hai này của Giải vô địch Serie A ảo, dựa trên FIFA 22, đã được Turin giành chiến thắng, với cầu thủ OBRUN2002, trong trận đấu cuối cùng đã đánh bại Karimisback Venice chỉ để bị phạt. Trên hết, trận chung kết wc trở lại là ngoạn mục và đầy những bàn thắng, và chỉ có những cú đá phạt mới có thể ra lệnh cho một người chiến thắng. Đối với những người đã mất nó, bản sao của trận chung kết giữa Torino và Venice cũng có sẵn trên kênh chính thức của Liên đoàn Exerie A trên YouTube.

Luôn luôn còn về chủ đề bóng đá và FIFA 22, chúng tôi báo cáo việc mở các bản ghi danh cho phiên bản 2022 của Đại học Master, một giải đấu wcnhìn thấy các sinh viên đại học từ khắp các nước Ý tham gia với danh hiệu EA Sports nổi tiếng. Giải thưởng cuối cùng đặc biệt hấp dẫn, cho rằng đối với những người chiến thắng có 5000 học bổng Euro, và trong số những vị khách tuyệt vời có mặt trong Thế vận hội khai mạc ngày 3 tháng 5 cũng sẽ có Pierluigi Pardo, nhà bình luận Dazn và Giorgio Chiellini.

Tin tức