code fo3 24 giờ của Le Mans; Các bước tiếp theo

24 giờ của Le Mans; Các bước tiếp theo
visage dota 2

Ngày 10 tháng 8 năm 2021

Chính xác một năm trước, phiên bản ảo đầu tiên của 24 giờ của Le Mans đã được thực hiện. Đây là sự kiện đua xe trực tuyến lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Có rất nhiều sự quan tâm đến nó trên toàn thế giới và những người tham gia hoàn toàn rất nhiệt tình về nó. Phiên bản thực sự của Circuit de la Sarthe đã bị hoãn lại cho đến tháng Tám. Điều này làm cho nó trở thành câu hỏi về điều này sẽ có nghĩa là gì đối với phiên bản ảo của sự kiện này.

24 giờ visage dota 2 ảo của Le Mans 2020 diễn ra vào cuối tuần. Cuộc đua thực sự ban đầu sẽ diễn ra vào cuối tuần này, nhưng điều này đã bị hủy do coronapandemie. Sự kiện kinh điển này trên đất Pháp đã bị hoãn lại cho đến tháng visage dota 2Chín. Sự hợp tác giữa De Lóuest, Câu lạc bộ ô tô và Giải vô địch Enduarance thế giới FIA. Điều này dẫn đến một quyền ảo. Có tổng cộng 200 tài xế từ 37 quốc gia. Điều này đua trên 170 mô phỏng lan truyền trên toàn thế giới. Trong dịch vụ của 50 đội khi bắt đầu mạch ảo de la sarthe trong rfactor 2.

Lợi nhuận

Chiến thắng đã thuộc về cuộc nổi loạn Williams Esport. Lớp GTE đã được Porsche giành chiến thắng. Có rất nhiều tài năng trong lưới. Có các ngôi sao Công thức 1 Max Verstappen, Fernando Alonso, Lando Norris, Pierre Gasly và Charles Leclerc. Ngoài ra, cũng có những cái tên được biết đến như Rubens Barrichello, Antonio Felix da Costa, Simon Pagenaud, Simona de Silverstro. Họ đã thành lập các đội với những người tán thành tốt nhất trên thế giới. Đây là sự pha trộn lý tưởng của thực tiễn và thế giới ảo.

Chương trình phát sóng kéo dài hơn 25 giờ (bao gồm xem trước và sau khi xem) đã được xem trên toàn thế giới visage dota 2bởi 14.2 người hâm mộ. Cuộc đua được phát sóng ở 57 quốc gia, bao gồm ESPN và Sky Sports. Nó cũng có thể được xem qua các phương tiện truyền thông như YouTube và Twitch. Hơn 8,6 triệu lượt xem đã được tạo ra ở đây. Sự kiện đã giành được nhiều giải thưởng. Ví dụ, nó đã giành được trải nghiệm trực tiếp tốt nhất trong Giải thưởng Thể thao Lãnh đạo và Cúp tiên phong và kỹ thuật tại Giải thưởng Autosport.

Vì vậy, sự kiện visage dota 2 là một thành công lớn trong tất cả các lĩnh vực. Nhưng nó diễn ra như thế nào? Câu hỏi này đã được hỏi cho Giám đốc điều hành của WEC Gerard Neveu. Dường như có rất nhiều điều đẹp đẽ phía trước cho người hâm mộ của Esports và của Sportcars. Có nhiều kế hoạch tuyệt vời trong đường ống, được chỉ định bởi Neveu.

Ảnh ? Lemansports.com

Tin tức