coi đá bóng Glitches và lỗi trên Fortnite, chỉ để giải trí!

Glitches và lỗi trên Fortnite, chỉ để giải trí!

Ngày 9 tháng 1 năm 2019

Như bạn có thể biết, nhiều trò chơi video, sau khi chúng ra mắt hoặc thậm chí sau đó, có đầy đủ các lỗi và trục trặc có thể gây hại hoặc cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào trục trặc trong Fortnite. Mọi người đều nhớ khẩu súng ngắn đôi? Ở đây chúng tôi đi xa hơn nữa!

Uống thuốc của bạn nhanh hơn

Nguyên tắc này khá đơn giản, chỉ cần kích hoạt một emote hoặc ngồi xổm xuống ngay trước khi uống thuốc. Vấn đề đã được phát hiện vài tháng trước và giải quyết, nhưng dường như nhiều người chơi đang lặp lại hoạt động. Vẫn đang hoạt động? Để lại ý kiến ??của bạn trong bình luận dưới đây!

Thuốc Fortnite

Các bộ phận

Với mục đích này, chúng tôi đã sử dụng một trục trặc đã được biết đến để đến hòn đảo chính của Fortnite từ chế độ sáng tạo và chính xác hơn là từ tháp đồng hồ nghiêng nghiêng. Bằng cách khai thác lỗi này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy các bảng overboard đang chờ chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi đã có thể không chỉ chơi với nó mà còn ghi lại những hình ảnh trò chơi đầu tiên của ván lướt sóng này. Giống như với các phương tiện đất khác đã có mặt cho Fortnite, Overboard cho phép bạn thực hiện các thủ thuật kiếm được điểm nếu bạn hạ cánh chính xác.

Fortnite Hoverboard

Khiêu vũ trên tàu lượn của bạn

Lưu ý rằng đây là một hiệu ứng trực quan mà bạn sẽ không thể nhìn thấy chính mình nếu bạn nhảy, nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy người khác và những người khác sẽ có thể nhìn thấy bạn. Và nếu bạn thực sự muốn nhìn thấy các kỹ năng nhảy của mình ngoài trời, bạn luôn có thể đi dota 2 international đến chế độ chạy lại.

Để làm cho bạn bè của bạn cười và đe dọa đối thủ của bạn ngay khi bạn nhảy khỏi xe buýt, tất cả những gì bạn phải làm là nhảy khi bạn ở trên đảo bắt đầu và không dừng lại cho đến khi bạn lên xe buýt chiến đấu. Sau đó, bạn chỉ phải nhảy đến điểm đến yêu thích của bạn.

Tính vô hình của Quad

Để hoàn thành trục trặc này, hãy tìm một bộ tứ, một khẩu súng ngắn và một lượng dota 2 international đạn đáng kể. Sau khi vào phía sau xe, hãy nhắm vũ khí của bạn ở bên trái ống xả ở phía bên phải.

Thiệt hại sẽ được thực hiện cho chiếc xe mà cuối cùng sẽ khiến nó phát nổ, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ ở phía sau.

Độ chính xác 100% với khẩu súng trường của thợ săn

Trao đổi trực tiếp vào súng trường sau khi bắn một phát bắn chính xác 100 phần trăm bằng vũ khí khác sẽ cho kết quả tương tự, hoặc người ta nên nhắm xuống và bắn dota 2 international chính xác bắn đầu tiên (FSA) với bất kỳ vũ khí nào và không phát hành cả hai nút AIM và FIRE, chuyển đổi đến súng trường!

Trang trại nhanh chóng

Sử dụng một cách thận trọng vì các trò chơi Epic đã cấm người chơi sử dụng nó! Bạn sẽ cần sử dụng cảm xúc "lời chào" ngay sau khi bạn đã thực hiện cú đánh đầu tiên của mình. Thao tác này sẽ hủy bỏ bước đầu tiên của bạn và trả lại lần thứ hai. Technic này được coi là gian lận vì vậy hãy cẩn thận!

Bạn nghĩ gì về điều này? Ok hoặc chống lại một số trục trặc này?

Tin tức