coi bong da online Đại học Warwick đăng quang là Đại học Esports của Vương quốc Anh

Đại học Warwick đăng quang là Đại học Esports của Vương quốc Anh

19 tháng 5 năm 2022

Trong một năm thứ tư đáng kinh ngạc liên tiếp, Đại học Warwick đã được trao vương miện là Đại học Esports của Vương lịch thi đấu của đt việt nam quốc Anh. Trong mùa giải 2021-22 cho Esports ở Anh, họ đã hoàn thành đầu tiên trong bảng xếp hạng Giải vô địch Esports của Đại học Anh (BUEC) với 4.036 điểm đáng kinh ngạc, nhiều hơn 2.000 điểm so với Đại học Loughborough á quân. Warwick đã làm như vậy bằng cách giành được những vị trí đầu tiên cho các tựa game esports khác nhau, bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, và Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Đối với bảng xếp hạng và cách mỗi trường đại học tham lịch thi đấu của đt việt nam gia kiếm được điểm cho BUEC, bạn có thể truy cập Liên kết này.

Hiệu suất và uy tín

Về mặt bảng BUEC League, các đội tham gia có thể kiếm được điểm bằng cách thi đấu trong các giải đấu esports khác nhau trong suốt cả năm thông qua NSE, Sinh viên quốc gia esports. Cùng với Đại học Anh và Đại học Thể thao (BUCS), NSE tạo thành cơ quan quản lý chính thức cho đại học esports ở Anh. Người chiến thắng danh hiệu Đại học Esports của năm UK uy tín là trường đại học lịch thi đấu của đt việt nam có tổng số điểm cao nhất đạt được từ việc cạnh tranh trong các tựa game esports cạnh tranh nhất trên thị trường. Năm nay, đó là Đại học Warwick với 4.036 điểm, như đã đề cập trước đó.

Chiến thắng năm nay thể hiện một thành tựu to lớn khác từ mọi thành viên trong tổ chức của chúng tôi. Được điều hành bởi cộng đồng của chúng tôi đã giúp thêm vào tổng điểm đáng kinh ngạc này. Mỗi một trong những thành viên của chúng tôi nên tự hào về sự đóng lịch thi đấu của đt việt nam góp của họ cho Warwick Esports và vị thế của chúng tôi là Vương quốc Anh tốt nhất.

Chủ tịch hiện tại của Warwick Esports, Caitlin Emery, lặp lại tình cảm của Mankelow. Tôi hoàn toàn vui mừng khi chúng tôi nắm giữ tình trạng số một của mình trong một năm nữa, nhưng thành công này có ý nghĩa rất nhiều so với điều đó, cô ấy đã phản ứng với chủ nhân của mình khi giành được danh hiệu trong năm thứ tư liên tiếp, xã hội của chúng tôi đã thấy to lớn Tăng trưởng trong năm ngoái và cộng đồng của chúng tôi tiếp tục thu hút những lịch thi đấu của đt việt nam điều tốt nhất mà sinh viên esports cung cấp. Tôi rất tự hào về việc Warwick Esports thân thiện và chào đón như thế nào và giải thưởng này là một ví dụ về nơi tích cực và bao gồm có thể đưa bạn đến. Tôi lịch thi đấu của đt việt nam rất vui khi thấy nó phát triển mạnh và tôi có thể chờ đợi để tiếp tục sự phát triển này và đảm bảo năm thứ 5 ở vị trí cao nhất!

Đầu tư trả hết

Trong hai năm qua, Đại học Warwick đã đầu tư đáng kể vào các chương trình và cơ sở của eSports, dường như đang được đền đáp một cách đẹp đẽ. Vào tháng 5 năm 2021, chẳng hạn, trường đại học cam kết đầu tư không dưới 275.000 bảng vào việc phát triển một trung tâm esports mới tại khuôn viên của mình, trong khi chỉ vài tháng, họ đã nộp đơn xin thành công cho một Khoản trợ cấp của chính phủ trị giá 135.000 bảng để mở rộng và cải thiện chương trình cố vấn esports của nó. Nếu bất cứ điều gì, các khoản đầu tư này sẽ chỉ hợp nhất vị trí của Warwick, là một trong những trường đại học esports hàng đầu ở Anh. Có được thiết bị hiện đại, như máy tính và thiết bị ngoại vi, kết hợp với các cơ sở hiện đại có thể sẽ được trả cổ tức trong nhiều năm tới.

Tin tức