cup tiếng việt là gì Vanta Leagues và Raidiant để ra mắt Liên đoàn phát triển esports trẻ

Vanta Leagues và Raidiant để ra mắt Liên đoàn phát triển esports trẻ

14 tháng 6 năm 2022

Sau khi điều hành một trại của Học viện Raidiant thành công, Chương trình Phát triển Thanh niên Esports Vanta Leagues và Raidiant, sáng kiến ??mới được tạo ra từ New Meta Entertainment, sẽ ra mắt một Liên đoàn Phát triển Thể thao Thanh niên đầy đủ, với các giải đấu riêng cho Rocket LeagueValorant.

Zack Fabi, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vanta Leagues, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một công ty điều khiển nhiệm vụ như Raidiant để cung cấp một giải đấu mùa hè cho trẻ em quan tâm đến việc tham gia vào esports hoặc mài giũa nghề của họ". trong đó cung cấp một nền tảng eSports kỹ thuật số và huấn luyện và lập trình chuyên gia cho trẻ em từ 8-18 tuổi và giúp thông qua các tổ chức thanh niên eSports tham gia và tác động đến trẻ em một cách có ý nghĩa và gặt hái những lợi ích của trải nghiệm esports có cấu trúc, an toàn và huấn luyện. "Các đối tác của chúng tôi tại Raidiant đã đặt ra một ví dụ đáng kinh ngạc cho trẻ em muốn trở thành người chơi chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung và chúng tôi rất vui mừng chỉ cho trẻ em cách đạt được những mục tiêu đó bằng cách cải thiện lối chơi và học chơi trò chơi hiệu quả trong môi trường dựa trên đội."

"Là một người cố vấn cho Học viện Raidiant đầu tiên, được trình bày bởi Vanta Leagues, đó là một vinh dự tuyệt đối khi có thể chia sẻ kinh nghiệm hai mươi năm của tôi như một chuyên gia trong esports với trí tuệ trẻ, tò mò mong muốn nâng cao kỹ năng chơi game của họ", nói Heather Garozzo, đồng sáng lập và VP của các sự kiện và cộng đồng cho Raidiant, phục vụ như một nền tảng nội dung và sự kiện cho phụ xếp loại bảng g nữ quan tâm đến việc bắt đầu sự nghiệp của họ trong ngành công nghiệp esports. "Chúng tôi mong muốn cung cấp một sự kiện thành công khác cho các game thủ trẻ và tự hào tạo ra một không gian an toàn, nơi các bậc cha mẹ cũng có thể đặt câu hỏi để giúp hướng dẫn các game thủ trẻ của họ đi đúng hướng."

Giải đấu Vanta Leagues và Raidiant Summer League sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và sẽ diễn ra đến hết ngày 20 tháng 8. Các game xếp loại bảng g thủ sẽ được chia thành theo tuổi để đảm bảo sự cạnh tranh thậm chí trên toàn giải đấu. Người tham dự sẽ tham dự hai thực hành được huấn luyện một tuần và tham gia vào một ngày thi đấu mỗi tuần. Tổng chi phí tham gia là $ 180 mỗi người chơi. 

Tin tức