10 10 việt nam đá với ai Chào mừng bạn đến với Cúp Câu lạc bộ được kết nối, Cuộc thi FIFA mới nhất của Vương quốc Anh

Chào mừng bạn đến với Cúp Câu lạc bộ được kết nối, Cuộc thi FIFA mới nhất của Vương quốc Anh

29 tháng 6 năm 2022

Esports ở Anh đang 10 10 việt nam đá với ai đi từ sức mạnh đến sức mạnh của muộn với vô số sáng kiến ??và quan hệ đối tác sáng tạo và thú vị xuất hiện trên khắp nơi. Cộng đồng FIFA22 là một trong những 10 10 việt nam đá với ai hoạt động tích cực nhất ở Vương quốc Anh, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi có sự nổi tiếng lớn của trò chơi, và sau khi London có trụ sở tại London Guild Esports giành được FIFA22 Echampions League Một vài tuần trước, có nhiều tin tốt cho người hâm mộ FIFA và General Esports ở Anh. Bóng đá Anh, hợp tác với nhà cung cấp mạng EE, gần đây đã tổ chức phiên bản đầu tiên của Câu lạc bộ kết nối, một cuộc thi FIFA Esports hoàn toàn mới dành cho các game thủ cơ sở trên khắp Vương quốc Anh.

Cup Club Cup được kết nối chính xác là gì?

Câu lạc bộ được kết nối là một cuộc thi Esports FIFA nhằm vào các game thủ từ Vương quốc Anh từ 16 tuổi trở lên. Giai đoạn đầu tiên của định dạng mới là giai đoạn vòng loại, diễn ra trực tuyến vào ngày 4 và 5 tháng 6, được tổ chức bởi nhà tổ chức sự kiện Esports Battlefly. Từ các vòng loại này, tổng cộng 18 game thủ chuyển sang trận bán kết, được tổ chức tại các câu lạc bộ của một số câu lạc bộ được gọi là của EE, các câu lạc bộ bóng đá cơ sở ở Anh đang hỗ trợ cuộc thi mới bằng cách tạm thời biến câu lạc bộ của họ vào nhà trò chơi với sự giúp đỡ của EE Full Fiber. Những vòng loại này diễn ra vào ngày 12 tháng 6 tại các câu lạc bộ của Merseyrail Ladies FC (Liverpool), Chasetown FC (Staffordshire) và Worthing Town FC (West Sussex).

The Grand Finale

Sự kiện chính của Cup Club Cup được kết nối sẽ là, trận chung kết lớn vào ngày 23 tháng 8. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Hộp Câu lạc bộ FA tại Sân vận động Wembley danh tiếng của London và phát sóng bóng đá Anh. Theo định dạng tiêu chuẩn của cuộc thi, sẽ có tổng cộng những người vào chung kết cạnh tranh để giành chiến thắng. Họ sẽ không chỉ đối mặt với nhau mà còn chống lại một số cầu thủ đội tuyển quốc gia Anh và các thành viên của Excel Esports. Bên cạnh vinh quang, các giải thưởng cũng bao gồm vé tham dự một trận đấu chính thức của ba con sư tử, vé buổi hòa nhạc sân vận động Wembley, một chiếc Xbox có chữ ký, và nhiều hơn nữa.

Cúp Câu lạc bộ được kết nối sẽ mang đến cho người hâm mộ Esports trên khắp nước Anh cơ hội thể hiện các kỹ năng của họ và xây dựng một tương lai trong FIFA Esports, với giải thưởng cuối cùng của việc thi đấu trong trận chung kết trực tiếp từ nhà của bóng đá Anh, sân vận động Wembley, Navin Singh nói, Navin Singh nói , Giám đốc thương mại tại FA, Sáng kiến ??mới này sẽ tập hợp các cộng đồng bóng đá thông qua esports và thúc đẩy kết nối kỹ thuật số được cải thiện tại các câu lạc bộ cơ sở trên cả nước ".

Cúp Câu lạc bộ được kết nối tập hợp các hiệu suất và độ tin cậy không thể đánh bại của băng thông rộng sợi đầy đủ của EE và niềm đam mê và kỹ năng được thấy ở cấp độ cơ sở, Gaming Gaming, Pete Jeavons, giám đốc truyền thông tiếp thị tại EE, Câu lạc bộ kết nối cơ sở rất quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này Và tham gia với World of Esports thú vị là một cơ hội tuyệt vời để các game thủ thể hiện các kỹ năng của họ và cạnh tranh để đăng quang nhà vô địch Cup Cup 10 10 việt nam đá với ai được kết nối tại Wembley, trước mặt nước Anh và các cầu thủ Excel.

Tin tức