dá bóng việt nam KRC Genk Esports ngủ đông với Stefano Pinna trong Echampions League

KRC Genk Esports ngủ đông với Stefano Pinna trong Echampions League

Ngày 1 tháng 3 năm 2022

Trong bóng đá thực sự đã được một thời gian kể từ khi một đội bóng Bỉ quản lý để đủ đá banh điều kiện cho giai đoạn loại trực tiếp của Champions League, AA Gent là người cuối cùng trong mùa giải 2015/2016, nhưng trong những điều bóng đá ảo hiện tại khác nhau.KRC Genk Esports gần đây đã giành được FIFA Bên trong bảng để có thể ném High Eyes mùa này trong Echampions League, và nhiệm vụ đó đang trên đường trong thời điểm hiện tại. Các Limburgers đã đủ điều kiện cho việc loại trực tiếp sẽ diễn ra vào tháng Tư. Đã là một đá banh thành tích tuyệt vời của Genk và Pinna, và tin tốt cho Esports ở Bỉ.

Đường đến vinh quang

Giống như trong Champions League thực sự, con đường đến giai đoạn loại trực tiếp cũng không dễ dàng ở Echampions League. Vào cuối tuần 19 và 20 tháng 2, 64 cầu thủ FIFA giỏi nhất ở châu Âu đã thi đấu với nhau trong hai cuộc thi khác nhau của 32 người chơi. Mỗi người chơi kết thúc năm cuộc đấu tay đôi, mỗi người bao gồm hai trò chơi và 16 cầu thủ giỏi nhất của mỗi giải đấu sau đó được hợp nhất để tạo thành trường người chơi cho giai đoạn loại trực tiếp đầu tiên.
Stefano Pinna của người Bỉ đã thấy mình với Genk Esports trong giải đấu vào ngày trận đấu 1. Cuộc thi không dịu dàng, trong số những điều khác, người chiến thắng trước đây của Echampions League, Tekkz của Fnatic, mặc dù anh ta không được biên soạn với nhau. Người Bỉ đã chơi (và thua) trước số một cuối cùng của cuộc thi, Dpeixoto7 từ Đội BDS. Mất mát duy nhất khác diễn ra chống lại vũ trụ Rumani của Zeal22 esports. Ba trò chơi còn lại, chống lại Diogo_silva33 của 22 esports, Resaaf của Pháp và Koalabooreux của Pháp đã giành chiến thắng, do kết quả của Genk đã đủ điều kiện tham gia giai đoạn Knockout ECL vào ngày 23 và 24 tháng 4 năm 2022. Trong ngày 27 tháng 5, một ngày trước trận chung kết của Champions League thực sự được chơi. Ngoài ra, Echampions League cũng đã chơi với tổng số giải thưởng gần 300.000 đô la.

Pinna cho chiến thắng

Vì vậy, có vẻ như Genk đã làm tốt để nắm bắt Pinna trong hai năm với tư cách là một Esporter chuyên nghiệp cho câu lạc bộ. Ngẫu nhiên, anh ta đồng thời theo hợp đồng với AZ Alkmaar của Hà Lan ở Edivisie, vì đá banh điều đó là có thể trong thế giới của esports. Trước đó, Pinna cũng chơi cho các đội Esports, trong số những người khác, VVV Venlo của Hà Lan và Lille OSC của Pháp. Anh cũng đăng quang nhà vô địch thế giới trên PlayStation 4 với FIFA18 vài năm trước.
"Tôi dù sao cũng là người ủng hộ Genk," chính Limburger bẩm sinh nói, "có thể chơi cho đội này có cảm giác như trở về nhà. Tôi là người có hiệu suất, giống như KRC Genk. Đội Liên minh huyền đá banh thoại cũng đang làm tốt. Rằng chúng tôi muốn đạt đến cấp cao nhất với toàn bộ nhóm Esports là rất quan trọng.

Tin tức