dữ liệu cầu thủ USA Today Media Group và Super League Gaming Gaming Up

USA Today Media Group và Super League Gaming Gaming Up

Ngày 7 tháng 7 năm 2020

USA Today Media Group và Super League Gaming, một nội dung trò chơi nghiệp dư hàng đầu và nền tảng cộng đồng đã hợp tác để mang đến những cơ hội thú vị của khán giả để cạnh tranh trực tuyến Esports Các sự kiện có các tựa game video hàng đầu, với sự hợp tác để khởi động bảng xếp hạng fifa the giới 2021 với giải đấu ra mắt Madden NFL 20, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 7.

Super League sẽ tổ chức, theo dõi và quản lý trò chơi giải đấu trong khi chúng tôi thể thao hôm nay và để giành chiến thắng sẽ cung cấp bảo hiểm đầy đủ của giải đấu. Cả hai công ty cũng sẽ giới thiệu những điểm nổi bật thú vị trên các kênh truyền thông xã hội của họ. Nhà vô địch USA Today Sports Madden NFL 20 $ 10K sẽ được trao vương miện vào ngày 2 tháng 8.

Người hâm mộ thể thao cần sửa chữa của họ! Với khả năng tiếp cận khán giả đáng chú ý của USA Today Sports, chúng tôi đang giúp lấp đầy khoảng trống thông qua những trải nghiệm thú vị, nuôi dưỡng người hâm mộ thể thao. Các môn thể thao trực tiếp đóng vai trò quan trọng như vậy trong xã hội của chúng ta, đưa mọi người lại với nhau xung quanh những niềm đam mê chung, cho dù là cổ vũ trong các sân vận động hay chơi cạnh nhau trên sân. Chương trình mà chúng tôi xây dựng với USA Today Sports kết nối với tinh thần cạnh tranh này và sẽ hoàn toàn thú vị tại nhà.

 Chris Pirrone, tổng giám đốc của USA Today Media Group cho biết, sự hợp tác của Super League cho phép Tập đoàn truyền thông thể thao USA Today mang đến cho khán giả của hơn 60 triệu người hâm mộ thể thao cơ hội cạnh tranh trong các cuộc thi esports trực tuyến, Chris Pirrone, Tổng Giám đốc, USA Today Media Group cho biết. Cùng nhau, USA Today Sports và Super League rất vui mừng được cung cấp một nền tảng cho các game thủ video chính thống chiến đấu giành quyền tối cao trong các trò chơi yêu thích của họ, bắt đầu với Madden NFL 20.  

Tin tức