da banh viet nam ngay hom nay GreenPark Sports điểm số hợp tác nhiều năm với MLS và MLSPA

GreenPark Sports điểm số hợp tác nhiều năm với MLS và MLSPA

7 tháng 3 năm 2022

Nhà phát triển trò chơi xã hội cho người hâm mộ Sports Sports và Esports thế hệ tiếp theo, GreenPark Sports đã ký hợp tác nhiều năm với Major League Soccer (MLS) và Hiệp hội người chơi MLS (MLSPA), cho phép người hâm mộ hỗ trợ các đội yêu thích của họ và các cầu thủ ngôi sao hiện tại của họ, Kết nối với bạn bè và người hâm mộ, cũng như cạnh tranh với các đối thủ trong thế giới người hâm mộ ảo của Greenpark được tăng cường bởi dữ liệu chơi trò chơi trực tiếp.

Greenpark đang xây dựng tương lai của thể thao và esports trong Metaverse, đưa người hâm mộ đến với nhau để kết nối, cạnh tranh và ăn mừng bong da truc tiep vip trong một trải nghiệm xã hội và nhập vai. Ra mắt đầu truy cập vào năm 2021, ứng dụng di động miễn phí cho phép người hâm mộ tham gia với các môn thể thao, đội và vận động viên yêu thích của họ. Tony Grillo, giám đốc chiến lược của GreenPark Sports cho biết: "Greenpark tiếp tục xây dựng và phát triển thế giới ảo cho người hâm mộ, một thế giới tôn vinh, đo lường và thưởng cho Fanergy và sẽ thúc đẩy sự tham gia và giá trị mới cho bong da truc tiep vip các giải đấu". "Với quan hệ đối tác mới của chúng tôi với MLS và MLSPA, người hâm mộ bóng đá có thể chơi và cạnh tranh trong nhiều trải nghiệm xã hội được tăng cường bởi dữ liệu trực tiếp. Người hâm mộ có thể kết hợp với nhau để chứng minh fandom của họ và thu thập các giải thưởng độc quyền trên ứng dụng di động của Greenpark. Một trải nghiệm người hâm mộ được khen thưởng một cửa và một cộng bong da truc tiep vip đồng ảo đa thể thao, và có MLS và người chơi của nó tham gia đội hình của chúng tôi tăng tốc nhiệm vụ này. "

Bắt đầu mùa này, người hâm mộ MLS sẽ có cơ hội tham gia Battleground của Greenpark và đối đầu trong các cuộc thi hoành tráng để chứng minh fandom của họ. Người hâm mộ sẽ có cơ hội tạo ra các avatar tùy chỉnh với thiết bị nhóm chính thức, thi đấu trong các trò chơi và các thử thách trong trận đấu bằng cách sử bong da truc tiep vip dụng dữ liệu thể thao thời gian thực, kết nối với bạn bè và đối thủ, tham gia các bữa tiệc của người hâm mộ và các sự kiện tham gia của người hâm mộ trực tiếp, kiếm được phần thưởng và giành được Gear Gear và các giải thưởng khác. "MLS rất vui mừng được hợp tác với GreenPark để mang lại những trải nghiệm kỹ thuật số tiên tiến mới cho cuộc sống cho người hâm mộ MLS trên toàn cầu", Chris Schlosser, SVP của các dự bong da truc tiep vip án mới nổi cho MLS "Chúng tôi đã thành lập nhóm liên doanh mới nổi của mình để giúp các công ty trẻ tuyệt vời Dễ dàng hợp tác với MLS, các câu lạc bộ và tài sản của chúng tôi. Greenpark có một đội ngũ sáng lập tuyệt vời và chúng tôi tự hào làm việc chặt chẽ với họ trong nhiệm vụ xây dựng tương lai của fandom. "

Tin tức