da phi pha Ở Tây Ban Nha, khán giả esports đã đạt 36%

Trong tiếng Tây Ban Nha, khán giả esports đã đạt 36%

Ngày 6 tháng 10 năm 2020

Theo một nghiên cứu của Công ty PayPal, liên kết với Newzoo, người lãnh đạo trong phân tích esports và trò chơi, trong đại dịch, cộng đồng người chơi và tối nay việt nam đákhán giả thể thao điện tử đã tăng lên tới gần 100 triệu ở châu Âu, điều đó có nghĩa là sự gia tăng trong 7.4 % so với năm trước. Nhưng thậm chí ấn tượng hơn là trong tổng số đó, 32% là phụ nữ, được phân phối giữa 13% là người nghiệp dư và 19% là khán giả tối nay việt nam đáthỉnh thoảng.

Trong khi sự tiến bộ của phụ nữ trong các lĩnh vực khác nhau trước đây bị chi phối bởi đàn ông là đáng chú ý, thì trò chơi điện tử đã chống lại cho đến gần đây. Chà, có vẻ như sự kháng cự đã là một điều của quá khứ. Ở Tây Ban Nha, sự tiến bộ của phụ nữ lớn hơn, với 36% tổng số.

Phân tích cộng đồng

Một mặt, 38% người dùng Internet Tây Ban Nha, trong một cuộc khảo sát với 10.17tối nay việt nam đá 5 khán giả ở độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi, tuyên bố đã nhìn thấy esports trong năm ngoái thông qua các nền tảng như Twitch hoặc YouTube. Tây Ban Nha cũng nổi bật với hồ sơ cộng đồng của các cầu thủ, những người vui vẻ với bạn bè (65%) hoặc với gia đình (39%).

Và về mặt cụ thể của phụ nữ, người Tây Ban Nha là chi tiêu nhiều nhất cho nội dung eSports, đến mức người tiêu dùng là 56%, so với 27% phụ nữ Phần Lan, 51% người Pháp hoặc 5tối nay việt nam đá 3% người Ý. Và đó không phải là tất cả, người Tây Ban Nha nổi bật vì sự hào phóng của họ, vì 45% số tiền mua hàng là cho những món quà cho người khác.

Esports trong Pandemia

Không thể phủ nhận rằng đại dịch đã sửa đổi thói quen của các game thủ. Ở Tây Ban Nha, 70% người chơi nói rằng họ thấy nhiều nội dung hơn từ Esports Kể từ khi hạn chế quản lý lưu thông. Và gần như tất cả những người chơi đó tin rằng nó tối nay việt nam đásẽ tiếp tục tiêu thụ cùng một số tiền sau khi các hạn chế nhẹ hơn.

Bóng đá, niềm đam mê đám đông

Cuối cùng, Tây Ban Nha cũng nổi bật với số lượng người hâm mộ bóng đá. 70% người tiêu dùng Esports dành thời gian cho các trò chơi video liên quan đến King Sport. Đó là một con số khác với các quốc gia như Na Uy, trong đó người hâm mộ bóng đá không đạt 50%. Barcelona và Real Madrid, các đối thủ vĩnh cửu, đi vào tối nay việt nam đá đầu trong sở thích của người châu Âu, với 75% và 74% tương ứng.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.