việt nam lịch đá Norwich việt nam lịch đá City ra mắt nhóm Esports

Norwich City ra mắt nhóm Esports

15 tháng 10 năm 2021

Sau thông báo về Bidstack với tư cách là đối tác eSports chính thức của mình, Câu lạc bộ bóng đá thành việt nam lịch đá phố Norwich đang thực hiện bước đầu tiên vào esports và chơi game bằng cách ra mắt đội Esports đầu tiên: 1J ESPorts. Twitch sẽ là trung tâm chính cho tất cả các luồng Esports 1J.

Động thái này cung cấp cho câu lạc bộ bóng đá một cơ hội để tham gia và kết nối việt nam lịch đá với thế hệ người hâm mộ tiếp theo. “Esports là yếu tố phát triển nhanh nhất của cả ngành công nghiệp giải trí và thể thao và với Esports Và các con số tham gia chơi game ở cấp độ cao nhất từ ??trước đến nay, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để câu lạc bộ nắm bắt cơ hội đó và đa dạng hóa vào không gian esports, câu lạc bộ bóng đá thành phố cho biết. Tham vọng của chúng tôi là tạo ra một thực thể esports tốt nhất với việt nam lịch đá một mô hình kinh doanh bền vững, cung cấp một cộng đồng chào đón cho tất cả các cấp người chơi, tạo ra một nền tảng hấp dẫn mà người hâm mộ trên toàn cầu có thể tương tác với.

Đội Esports chính thức của Câu lạc bộ bóng đá thành phố thành phố tự mô tả mình là một cộng đồng game thủ chào đón của người Viking để mọi người thưởng thức trong tuyên bố sứ mệnh của mình. Là một câu lạc bộ việt nam lịch đá cộng đồng, chúng tôi muốn tạo cơ hội cho mọi người. Một phần quan trọng trong lịch của chúng tôi sẽ bao gồm các giải đấu thường xuyên, miễn phí cho cộng đồng của chúng tôi, lên đến đỉnh điểm trong việc tạo ra một học viện esports để khai quật và nuôi dưỡng thế hệ tài năng esports tiếp theo. 1J esports cũng ở đây để cạnh tranh. Chúng tôi đang đặt mục tiêu tạo dấu ấn của mình trên bối cảnh FIFA từ việc khởi động việt nam lịch đá với một danh sách các cầu thủ cạnh tranh, với các kế hoạch, để phát triển thành các tựa game khác trong tương lai.

Tin tức