danh sách đội tuyển việt nam hôm nay Cơ sở Esports H20 Amsterdam sẽ hợp tác với Shure

Cơ sở Esports H20 Amsterdam sẽ hợp tác với Shure

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Một tháng trước chúng tôi đã viết về Khai trương trung tâm thể thao ảo đầu tiên Van Nederland, khuôn viên Esports H20 ở Purmerend và dự án đã không đứng yên kể từ đó. Trên thực tế, nhóm đằng sau trường làm việc không ngừng quảng bá và mở rộng các khả năng, và sự hợp tác gần đây được công bố với Shure là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của lịch đấu vòng loại world cup Mỹ sẽ giúp cơ sở Esports cung cấp cho khách hàng và khách của trường một trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Shure là gì?

Như chúng tôi vừa viết, Shure là nhà sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao, bao gồm micrô (không dây), lịch đấu vòng loại world cup các bộ phận của máy nghe nhạc và hệ thống trong tai tiên tiến. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều sản phẩm của họ được sử dụng trên toàn thế giới bởi một số người đặc biệt, bộ truyền phát, người tạo nội dung và máy chủ podcast tốt nhất. Nhờ sự hợp tác của người Mỹ, H20 có quyền truy cập vào micrô MV7 và hệ thống không dây QLX-D Digital.

Christian Husingen, phó giám đốc âm thanh tiêu dùng mới tại Shure, về sự lịch đấu vòng loại world cup hợp tác của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được làm việc với H20 để hỗ trợ một thế hệ game thủ và streamer mới ", Christian Husingen, phó giám đốc âm thanh tiêu dùng tại Shure, về sự hợp tác", ngành công nghiệp trò chơi chuyên nghiệp là ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi không chỉ Muốn trân trọng điều này bằng cách cung cấp thiết bị tuyệt vời, nhưng cũng bằng cách thiết lập các sự hợp tác tạo điều kiện cho sự phát triển của esports. Cơ sở H20 Esports là một nơi độc đáo, nơi tài năng công nghệ có thể đến với nhau, học hỏi lẫn nhau và phát triển và chúng tôi tự hào được tích cực trong đó một cách tích cực. "

Bước tiến lớn

Với micrô MV7 không dây từ Shure, khuôn viên có thể đảm bảo tích hợp liền mạch với tất cả các hoạt động podcast, chơi game và phát trực tuyến. Đối với người hâm mộ công nghệ: Mỗi micrô có cả kết nối USB và XLR và người dùng có thể chọn sử dụng chúng một cách riêng biệt hoặc cùng một lúc. Ví dụ, hệ thống QLX-D không dây là hoàn hảo để sử dụng tại các sự kiện và giải đấu lớn. Đây cũng là một bước tiến quan trọng đối với H20, bởi vì khuôn viên cũng phải trở thành một tài liệu tham khảo về mặt esports ở Hà Lan và các sự kiện liên quan.

Matthijs Vink, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Cơ sở Esports Amsterdam, cho biết: "Thông qua sự hợp tác với Shure, chúng tôi có thể cung cấp chất lượng bổ sung cần thiết cho khách và khách hàng của cơ sở Esports," Matthijs Vink, đồng sáng lập và giám đốc tuân thủ tại Cơ sở H20 Esports Amsterdam, "chúng tôi có thể làm với cả hai lần phát trực tuyến, Các bài thuyết trình trên sân khấu và phát các sản phẩm từ Shure thực hiện một bước tiếp theo trong việc tạo điều kiện cho việc sản xuất hàng đầu cho các sản phẩm esports, các sự kiện liên quan đến trò chơi cũng như các đại hội trong Sân vận động Rabo Esports của chúng tôi.

Nhờ các sản phẩm cao cấp của cả sinh viên và thành viên và du khách đến trường, các cơ sở rộng lớn sẽ có thể sử dụng tối ưu các cơ sở rộng lớn. Các micrô và hệ thống shure sẽ đảm bảo trải nghiệm âm thanh vô song trong các sự kiện, luồng, hội thảo và các cuộc phỏng vấn sau trò chơi. Bây giờ mong chờ các ứng dụng đầu tiên tại H20 trong thực tế.

Tin tức