danh sách trận đấu Tây Ban Nha dot esports vào Liên đoàn Esports quốc tế

Tây Ban Nha vào Liên đoàn Esports quốc tế

Ngày 2 tháng 7 năm 2021

Tây Ban Nha dành cho Làm nên lịch sử ở Hoa Kỳ 2021, Eurocup của Pro Evolution Soccer, trong đó những người chơi giỏi nhất ở châu Âu kiểm tra các kỹ năng cỏ ảo của họ. Rojiblanca được giới thiệu ở tứ kết với tư cách là người lãnh đạo nhóm nhờ vào công việc xuất sắc mà Jose Carlos Sánchez và Miguel Mestre đã làm.

Hai đối thủ thực sự phức tạp

Chơi kép trong Định dạng còn được gọi là BO2, cả hai người chơi đã đi từ vòng bất bại chứng minh rằng Tây Ban Nha có một mỏ đá tuyệt vời của những người chơi PES. Và họ đã làm như vậy đối mặt với đối thủ của những người đặt bất kỳ lựa chọn nào vào các sợi dây.

Khóa học đầu tiên: Đức. Một trong những bộ bạn phải kiểm soát nhiều hơn và điều đó Họ biết cách chơi pes rất tốt Giống như người chơi từ các quốc gia tốt nhất. Tây Ban Nha áp đặt chính mình trong hai trận đấu với tỷ số cuối cùng là 3-2, một chiến thắng không có gì rộng thùng thình, nhưng phục vụ để các đại diện của Rojiblanca chứa đầy giá trị và có thể tiếp tục.

Thứ hai: Hy Lạp. Cuộc gặp gỡ chống lại người Hy Lạp là Correous, cả hai đều là sữa chua cổ điển của đất nước anh. Một trong những lý do cho khó khăn này trong việc chơi các bên là Kết nối mà nó đã được chơi, khiến người chơi gặp rắc rối, những người không quen với việc có những kết nối không ổn định như vậy trước họ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được ghi nhiều bàn thắng. Trò chơi đầu tiên kết thúc trong 3-2 trong số những người khiến bạn thở bình tĩnh và lần thứ hai kết dot esports thúc trong trận hòa 3-3 công bằng cho thấy người Hy Lạp có rất nhiều tiềm năng và khả năng gây bất ngờ trong tương lai.

Fury Tây Ban Nha ở Hoa Kỳ 2021

Cả hai người chơi đã được hiển thị hài lòng với công việc họ đã làm Và cho cách họ đã có thể vượt qua những khó khăn. Họ đã đưa họ vào cảnh báo về các vấn đề chơi với một đội như Hy Lạp, nơi sử dụng một kết nối không ổn định khiến không thể lên kế hoạch cho dot esports các vở kịch và trả lời các cuộc điều khiển của các đối thủ. Những loại đối thủ này thường là "khoai tây nóng" mà không có lựa chọn nào muốn đối mặt.

Nhưng người Tây Ban Nha, như được công nhận, đã ném cơn giận dữ của chính quốc gia để áp đặt ngay cả trong một tình huống bất lợi trong đó mọi thứ dường như thực sự phức tạp. Với những chiến thắng này, hãy nhìn về phía The US Podium 2021 Nó không quá cường điệu. dot esports Giấc mơ là có thể.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui dot esports lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.