data fifa Roland-Garros Erries trở lại cho phiên bản thứ tư

Roland-Garros Erries trở lại cho phiên bản thứ tư

Ngày 13 tháng 4 năm 2021

Roland-Garros Eseries của BNP Paribas, giải đấu Etennis lớn nhất thế giới, trở lại trò chơi Tennis World Tour 2 trên PS4. Bàn đạp thật để bắt đầu một sự nghiệp trongEsports, Cuộc thi, sẽ được soi keo bd hom nay hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Team Mces, sẽ hợp tác trong năm nay với các cơ sở từ bảy quốc gia khác nhau.

Đối với phiên bản thứ tư của giải đấu, Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT) đã chọn một khái niệm mới tập trung xung quanh hệ sinh thái estportive bằng cách gia nhập lực lượng với các chương trình đào tạo trong lĩnh vực này. Mục tiêu: tham gia đào tạo esports trẻ thông qua một giải đấu kết hợp cạnh tranh và giáo dục. "Phiên bản thứ 4 này của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas hứa hẹn sẽ rất thú vị. Năm nay, chúng tôi muốn liên kết bản thân với các cơ sở cung cấp đào tạo eSports. Nhờ định vị mới này, chúng tôi hy vọng rằng Roland-Garros Eseries của BNP Paribas sẽ tìm thấy vị trí của họ trong hệ sinh thái esportive của Pháp và quốc tế, đồng thời tiếp tục tăng cường thực hành quần vợt và Etennis. Chúng tôi tự hào chia sẻ tham vọng này với đối tác của chúng tôi BNP Paribas và Team Mces, và thiếu kiên nhẫn để bắt đầu mùa giải mới này, Giải thích trong một tuyên bố Amélie Oudéa-Castera, Tổng giám đốc của FFT. Cũng có soi keo bd hom nay ý nghĩ rằng FFT đã yêu cầu sự hỗ trợ của Câu lạc bộ MCES Esports chuyên nghiệp, nơi đã đặt ra nhiệm vụ "kết nối các vũ trụ và xây dựng cầu nối giữa thể thao và esports. Câu lạc bộ đặc biệt sẽ khuyên tất cả những người tham gia trận chung kết cho sự nghiệp esport trong tương lai của họ trong một hội thảo chuyên dụng sẽ diễn ra tại Roland-Garros. 

Trình độ chuyên môn trong Seven Grandes Studors in Esports

Giải đấu được liên kết trong năm soi keo bd hom nay nay với bảy trường và trường đại học của Esports: Power House Gaming (Pháp), E-Squad Acamedy (Tây Ban Nha), Học viện Esports (Ý), Hogeschool PXL (Bỉ), Esports Cologne (Đức) Vương quốc Anh) và The360 (Brazil) để tổ chức các giải đấu đủ điều kiện từ ngày 14 đến 22 tháng 4. Mỗi quốc gia sẽ Sacre một nhà vô địch, người sẽ đủ điều kiện cho trận chung kết, sẽ diễn ra tại Roland-Garros vào ngày 29 tháng 5, một ngày trước khi bắt đầu nâng cấp trung học thứ hai. soi keo bd hom nayNgười chiến thắng của một giải đấu trực tuyến mở cửa cho công chúng ở Pháp, người có trận chung kết sẽ được phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 27 tháng 4, sẽ bổ sung cho bộ chung kết. Người chiến thắng lớn của phiên bản 2021 của giải đấu sẽ được hưởng lợi từ các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm nghiên cứu chuẩn bị vật lý cho các cấp độ cao của Thể thao và High -Olevel, nhưng cũng là một thực tập chuyên sâu một soi keo bd hom nay tuần tại Trung tâm chơi game của đội MCES ở Marseille.

Tin tức