trực tiếp bóng đá lưu

dazzle dota 2 Gameward ra mắt học viện của mình

Gameward ra mắt học viện của mình

Ngày 24 tháng 5 năm 2021

Câu lạc bộ Esports chuyên nghiệp Gameward, một trong những người Pháp giỏi nhất, vượt qua một chiếc mũ mới bằng cách ra mắt Học viện Gameward. Mục tiêu của khái trực tiếp bóng đá lưu niệm này đã hướng tới các cộng đồng và thành phố: giám sát việc thực hành chơi game cho tất cả bằng cách đi cùng các tài năng trẻ đối với các eSports chuyên nghiệp, trong khi nhận thức của cha mẹ.

Học viện Gameward, được thiết kế với sự hợp tác của Cơ quan Kiến trúc A26, nhằm mục đích "tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh và phòng ngừa, với tham vọng là một thực hành thú vị và cân bằng trực tiếp bóng đá lưunhờ một bí quyết về mặt trực tiếp bóng đá lưu hỗ trợ cho các học viên chơi game". Là một phần của học viện, Gameward sẽ cho phép các trung tâm esports thành phố chào đón các học viên trong một "nhà gia đình" và do đó thúc đẩy sự phát triển của thực hành trò chơi video. Học viện Gameward sẽ tự phục vụ, với các thiết bị chuyên nghiệp và sẽ thích nghi với mức độ thời gian với ba loại: giải trí, cải tiến hoặc thi đấu. Huấn luyện viên sẽ giám sát trực tiếp bóng đá lưu việc thực hành và cung cấp cho trực tiếp bóng đá lưu tài năng trẻ những lời khuyên quý giá.

"Gameward được tạo ra với mong muốn cấu trúc giữaEsports và giám sát thực hành. Đây là những gì chúng tôi đã làm trong hơn một năm với Thành phố Boulogne-Billancourt và chúng tôi rất vui mừng khi mở cơ hội này cho các cộng đồng khác bây giờ. Phá vỡ các rào cản thế hệ, tái tạo gia đình hoặc trái phiếu xã hội hoặc phát triển các khoa của bạn nhờ các trực tiếp bóng đá lưu trò chơi video ... khả năng là trực tiếp bóng đá lưu nhiều người, Nhận xét trong một tuyên bố David Laniel, chủ tịch của Gameward.

Tin tức