dota 2 322 Các hoạt động của NAC trong Sumervibes Springbreak

Các hoạt động của NAC trong Sumervibes Springbreak

Ngày 1 tháng 5 năm 2021

Trong Sumervibes Springbreak, một sự kiện lớn trong kỳ nghỉ tháng 5 dành cho những người trẻ tuổi của Breda, NAX cũng hoạt động trở lại.Đây là sự hợp tác của đô thị, Actief Breda, Mcon E-Sports, Kick Breda và Breda là các giải đấu thể thao xã hội một lần nữa và điều này đảm bảo một ngày lịch vòng loại 3 world cup 2022 thể thao NAC lớn.

Summeribes cũng diễn ra vào năm ngoái, và điều này hóa ra là một thành công lớn.Đó là lý do tại sao thành phố Breda đã quyết định trong năm nay sẽ gọi lại các đối tác một lần nữa để đưa một loạt các hoạt động lớn cho giới trẻ Breda.Do đó, kỳ nghỉ này có thể được tổ chức một lần nữa cho tất cả các hoạt động cho tất cả những người trẻ tuổi từ đô thị.NAC cũng tổ chức năm lịch vòng loại 3 world cup 2022 giải đấu thể thao điện tử và một khoản tiền NAC thể thao ở Brabantpark.

Các giải đấu thể thao điện tử NAC

Thứ Hai ngày 3 tháng 5 đến Thứ Sáu ngày 7 tháng 5 sẽ bị chi phối bởi năm giải đấu thể thao điện tử: FIFA21, Rocket League, League of Legends, Super Smash Bros Ultimate, Mario Kart và Pokémon Go. Những giải đấu này dành cho những người trẻ tuổi từ mười năm. Khi chơi đủ tốt và giành chiến thắng, cơ hội giành giải thưởng là có mặt. Bằng lịch vòng loại 3 world cup 2022 cách này, bạn có thể giành được các chứng từ khác nhau cho các trò chơi và cũng có nhiều giải thưởng NAC khác sẽ giành được. Mọi giải đấu, ngoại trừ Pokémon Go và Mario Kart, sẽ được phát trực tiếp trên Twitch. Ngoài ra, các giải đấu cũng có thể được theo dõi thông qua www.twitch.tv/bredaguardi.

NAC Funday

Vào thứ năm ngày 6 tháng 5 cũng sẽ có một quỹ NAC trên bãi cỏ Brabantpark. Điều này sẽ diễn ra trên bãi cỏ trên Epelenberg. Buổi chiều bóng đá này sẽ bắt đầu lúc 12:30 và sau đó kết thúc lúc 3:30 chiều. Những người trẻ tuổi từ 10 đến 17 tuổi sẽ được chào đón cả buổi chiều. Ngoài việc chơi bóng đá trong Boarding NAX, những người trẻ tuổi cũng có thể đối phó với việc thực hiện các hình phạt có thể được thực hiện trên một mục tiêu NAC bơm hơi. Ngoài ra, các giải đấu Pokémon Go và Mario Kart cũng được tổ chức. Nếu năm nay, thời tiết hóa ra không phải là một thành công lớn, cũng sẽ có một loạt giải đấu một lần nữa vào năm tới và Breda sẽ vẫn là người lãnh đạo của các thành phố Hà Lan tổ chức các loại giải đấu này. Esports vẫn còn phổ biến và những ngày này cũng là những ngày mà nhiều người trẻ sẽ tiếp tục mong đợi. Mỗi năm điều này sẽ vẫn là một thành công lớn cho nhiều trẻ em và thanh thiếu niên ở nước này.

Tin tức