dota 2 all items MCS bắt đầu trên Quả cầu Vendée với Regatta ảo

MCS bắt tay vào người bán địa cầu với regatta ảo

Ngày 4 tháng 11 năm 2020

Phiên bản thứ 9 của Vendée Globe sẽ khởi động Sables D'Olonne này vào Chủ nhật. Cơ hội cho MCS, một người chơi chính Esports ở Pháp, để tăng cường định vị "thể thao và thể thao điện tử" của mình bằng cách tham gia cuộc đua về regatta ảo với tiết kiệm thuyền Corum với đội của nó được tạo ra bốn tháng trước.

Đối với sự tham gia ảo đầu tiên của mình tại Vendée Globe, Mces sẽ mặc màu của Corum L hèépargne, tham gia cuộc đua "thực sự" với đội trưởng của nó, Nicolas Troussel. Do đó, tổ chức esports sẽ xếp hàng khi bắt đầu solo, không ngừng nghỉ và không có sự hỗ trợ với năm trong số những người chơi điện tử tốt nhất trên thế giới: Laurent Schaeffer bí danh 'sang trọng' bí danh 'Phật', Tim Carpentier bí danh 'Pepito' và Baptiste Gully bí danh 'Lamernoire', sẽ được tham gia bởi năm người chơi khác. "" Lựa chọn người chơi của đội tuyển việt nam 2020 tôi tất nhiên là ở cấp độ chơi, nhưng cũng có tính đến tâm lý đối thủ của họ. Chúng tôi đã thực hiện một chương trình hỗ trợ hoàn chỉnh: Chuẩn bị các cuộc thi, Bootcamp trong Marseille, lập kế hoạch đào tạo, phân tích và phỏng vấn các cuộc thi ... chúng tôi có tham vọng lớn vì tất cả các cầu thủ của chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào việc phân loại cho cuộc đua huyền thoại này "Jérôme Trugant, quản lý của đội tuyển việt nam 2020 nhóm MCE Corum L hèÉpargne cho biết.

Một cuộc đua hành tinh từ nhà

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ chơi cuộc đua từ nhà với một mục tiêu trong tâm trí: chiến thắng. Để cố gắng đạt được điều này, họ sẽ phải kết nối cứ sau hai giờ để có thể tính đến các thông số thời tiết giống hệt với các điều kiện thực tế và có thể điều chỉnh các chiến lược của họ. "" Tham gia vào Quả cầu Vendée trên Virtual Regatta là đội tuyển việt nam 2020 một thách thức cá nhân lớn và sẽ là điểm nổi bật của mùa giải. Sự chuẩn bị của tôi bắt đầu từ vài tuần trước, bao gồm một thực hành chèo thuyền thực sự để giúp tôi với trò chơi nhưng cũng để tiếp cận cuộc đua trong điều kiện thể chất tốt nhất có thể. Đại diện cho thuyền tiết kiệm Corum là một động lực bổ sung. Chúng tôi đào tạo một đội duy nhất và chúng tôi sắp sống với nhau một trải nghiệm đội tuyển việt nam 2020 đáng kinh ngạc "Nhận xét về Tim Carpentier. Sự ra đi của cuộc đua ảo sẽ được đưa ra vào ngày 8 tháng 11 lúc 1:02 chiều, cùng lúc với cuộc đua thực sự.

Ảnh tín dụng ? regatta ảo

Tin tức