dota 2 game X7 Esports mua lại esports London

X7 Esports mua lại esports London

29 tháng 6 năm 2022

X7 Esports đã mua lại esports London. Do đó, người sáng lập và Giám đốc điều hành của tổ chức Esports Anh, Alfie Wright, đã được bổ nhiệm làm Giám giao dich fifa 4 đốc điều hành mới của X7 Esports, (COO), với Trev Harwood đã bước xuống một vai trò khác cho công ty.

Sau khi thảo luận ban đầu với Josh về các kế hoạch của anh ấy xung quanh việc xây dựng esports X7, cả hai chúng tôi đều nhận ra những điểm tương đồng trong ý tưởng của chúng tôi về những gì chúng tôi muốn đạt được trong không gian này. Sau khi phát triển esports London trong phần tốt hơn của nửa thập kỷ, tôi tin rằng đây là cơ hội hoàn giao dich fifa 4 hảo để sử dụng trải nghiệm của tôi cùng với Josh và đảm bảo một tương lai lâu dài cho X7 Esports, Alfie Wright nhận xét. Theo một phát ngôn viên của X7, Alfie Wright sẽ được giao nhiệm vụ hợp lý hóa phát triển kinh doanh; xây dựng dựa trên danh mục quan hệ đối tác khiêm tốn của công ty với việc giới thiệu một nhóm quan hệ đối tác chuyên dụng; và giúp đa dạng hóa dòng doanh thu. Sau đó, X7 đã chứng minh tiềm năng của mình với tư cách giao dich fifa 4 là một nhóm esports trong 12 tháng hoạt động trước đó, đây là thời điểm hoàn hảo để tôi lên tàu, làm việc cùng với Josh và nhóm để giúp ổn định con tàu khi chúng tôi tìm cách củng cố vị trí của chúng tôi tại Các cuộc thi cao nhất trong nhiều danh hiệu, ông nói thêm.

Đây là lần mua lại thứ ba mà X7 Esports đã hoàn thành trong 9 tháng qua, đã tiếp quản cả hai tổ chức Anh Bulldog Esports và được miễn trừ vào tháng giao dich fifa 4 9 và tháng 10 năm ngoái.

 Chúng tôi liên tục đánh giá các cách mà chúng tôi có thể tăng cường cơ sở hạ tầng và tăng tốc tăng trưởng. Rõ ràng ngay từ khi bắt đầu các cuộc trò chuyện của tôi với Alfie, rằng anh ấy đã nắm giữ rất nhiều kinh nghiệm mà tôi tin rằng sẽ tăng thêm giá trị cho X7. Tôi đã rất ấn tượng với khả năng của anh ấy để đảm bảo quan hệ đối tác với các thương hiệu nổi bật giao dich fifa 4 như Steelseries, Roccat và ở đây, và tôi mong muốn được nhìn thấy những gì chúng tôi có thể đạt được cùng nhau, Josh Kingett, người sáng lập và CEO của X7 nói. Ngoài đội ngũ nhân viên mới trên máy bay, X7 Esports sẽ sở hữu văn phòng esports London tại Cơ sở Công nghệ East ở đây, nằm ở Công viên Olympic Queen Elizabeth ở Hackney, East London.

Tin tức