dota 2 gem Thành công lớn cho F1 Esports - Sê -ri Virtual Grand Prix

Thành công lớn cho F1 Esports - Sê -ri Virtual Grand Prix

23 tháng 6 năm 2020

F1 Esports-loạt grand prix ảo, được tạo ra để cho phép người hâm mộ tiếp tục xem các cuộc đua Công thức 1 và hỗ trợ hầu như các trình điều khiển tốt nhất thế giới được tham gia bởi các cá nhân khác trong bảng h thời gian khóa, đạt được 30 triệu lượt xem kỷ lục trên các nền tảng TV và kỹ thuật số trong suốt thời gian Thời gian khóa.

Sê -ri Grand Prix ảo, cho phép một số trình điều khiển Công thức 1 tham gia với người hâm mộ ở cấp độ cá nhân hơn cũng như tăng cường hồ sơ của họ ở quy mô rộng hơn, đạt 2,8 triệu lượt xem trên các nền tảng kỹ thuật số bao gồm các kênh chính thức chính thức của Công thức 1 như Cũng như bảng h các kênh Huya và Weibo ở Trung Quốc, với Việt Nam Việt Nam ảo là video xu hướng hàng đầu trên YouTube IK Post-Event vào ngày 5 tháng Tư. Quốc gia. Thành công của Virtual Grand Prix cũng mang lại lợi ích cho trò chơi video chính thức của F1 2019 được phát triển bởi Codemasters, trong đó chứng kiến ??sự tăng trưởng của giờ phát trực tuyến 1.000 tháng trên nền tảng chơi game phổ biến.

Bên cạnh các sự kiện chính ảo chính, các sự kiện #challenge có các cựu trình điều khiển bao gồm Nico Rosberg và David Coulthard đã đạt được 1,9 triệu lượt xem trên nền tảng kỹ thuật số, trong khi các cuộc đua triển lãm Pro, với các trình điều khiển Esports Pro F1, tổng cộng hơn 2,5 triệu lượt xem kỹ thuật số.

Julian Tan, người đứng đầu các sáng kiến ??kinh doanh kỹ thuật số rất ấn tượng và người đứng đầu các sáng kiến ??kinh doanh kỹ thuật số rất ấn tượng và người đứng đầu các sáng kiến ??kinh doanh kỹ thuật số rất ấn tượng. Esports.

Tín dụng video: Công thức 1 qua YouTube

Tin tức