dota 2 icon bàn thắng.tiviBảo hiểm trực tiếp chơi thẻ Esports

Bảo hiểm trực tiếp chơi thẻ Esports

Ngày 13 tháng 9 năm 2021

Bảo hiểm trực tiếp ra mắtEsports Bằng cách trở thành đối tác chính của Câu lạc bộ Pháp Karmine Corp cho đến tháng 12 năm 2022. Nhà lãnh đạo bảo hiểm trực tuyến là người chơi đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm Pháp đầu tư vào ngành học. Một cách tốt để giải quyết một mục tiêu trẻ ngày càng ít nhạy cảm với quảng cáo truyền thống.

Bằng cách bắt đầu bàn thắng.tivi cuộc phiêu lưu của Esports, Assurance trực tiếp nhằm mục đích đưa chuyên môn của họ vào dịch vụ của các game thủ để cho phép họ quản lý tốt hơn cảm xúc của họ trong những khoảnh khắc phức tạp nhất. Và đối với lần đầu tiên, sự lựa chọn của anh ta rơi vào Karmine Corp, người có công ty bảo hiểm chia sẻ giá trị. Người chiến thắng giải vô địch Pháp và thạc sĩ châu Âu vào mùa xuân năm ngoái, sau này là một trong những câu lạc bộ tốt nhất của Pháp. Ngoài ra, câu bàn thắng.tivi lạc bộ được thành lập bởi Streamer Kameto và YouTuber Prime đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng người hâm mộ và cảm giác thuộc về sự độc đáo. Khía cạnh này rất quan trọng đối với công ty bảo hiểm, nơi có hơn một triệu khách hàng trong cộng đồng của mình.

Kích hoạt 360 °

Sự hợp tác này sẽ cung cấp khả năng hiển thị bảo hiểm trực tiếp trên kênh của Jersey của tất cả các đội Karmine Corp cũng như trên các nền tảng kỹ thuật số của câu lạc bộ và các cầu thủ của nó, cũng như trên kênh Twitch khi câu bàn thắng.tivi lạc bộ chơi. Kích hoạt nội bộ và bên ngoài cũng sẽ được thực hiện trong suốt cả năm. "" Esports đang trải qua một sự bùng nổ thực sự, với khán giả ngày càng rộng ở Pháp. Đóng góp cho ảnh hưởng của anh bàn thắng.tivi ấy là một cuộc phiêu lưu thú vị, Nhận xét Élise Bert-Leduc, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Direct Assurance. Chúng tôi tin vào kỹ thuật số để di chuyển các dòng trong bảo hiểm, giống như Câu lạc bộ Karmine Corp trong ngành học của nó. Chúng tôi thấy mình trong lịch sử của họ, và chia sẻ các giá trị như đổi mới và tinh thần đồng đội. Là người tiên phong trong bảo hiểm trực tuyến, chúng tôi rất vui khi trở thành người chơi đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm Pháp đóng góp cho sự phát triển của esports ?.

Tin tức