dota 2 jungle items Tất cả đã sẵn sàng cho sự trở lại của các bậc thầy châu Âu

Tất cả đã sẵn sàng cho sự trở lại của các bậc thầy châu Âu

Ngày 14 tháng 8 năm 2020

Sau khi kết thúc LEC, cuộc thi Liên minh huyền thoại châu Âu lớn nhất và trong trường hợp không biết kết quả của Orange Super League, Giải vô địch LOL vĩ đại của LOL, ban tổ chức các bậc thầy châu Âu đã bắt đầu làm nóng động cơ. Phiên bản mùa hè EM sẽ diễn ra từ vòng bảng wc 2022 ngày 17 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9 và, giống như phần còn lại của các giải đấu hiện tại, nó sẽ được chơi đầy đủ Trực tuyến.

Một đại diện lớn của Tây Ban Nha

Tây Ban Nha sẽ có ba câu lạc bộ trong em tiếp theo. Người đi xe Movistar, Người khổng lồ Vodafone và G2 Artic Chơi Trước khi tham gia giai đoạn giải đấu thông thường. Trong phiên bản cuối cùng của EM, các tay đua Movistar là đại diện nổi bật nhất của Tây Ban Nha, khi lọt vòng bảng wc 2022 vào bán kết của giải đấu sau khi vượt qua giai đoạn đủ điều kiện với tư cách là người lãnh đạo của Nhóm C.

Đau đớn hơn là kết quả của EM Summer 2019, khi những người khổng lồ Vodafone rơi vào trận chung kết với trò chơi quốc tế Berlin. Tuy nhiên, thành công lớn nhất trong lịch sử của các câu lạc bộ Tây Ban Nha trong cuộc thi này đã được sống vào năm 2018, khi các bà mẹ tuyên bố mình là nhà vô địch trong phiên vòng bảng wc 2022 bản mùa hè của giải đấu. Chính xác, sự vắng mặt của "sư tử" là một trong những tin tức tuyệt vời của phiên bản tiếp theo.

Các mục yêu thích lớn và những ngày được đánh dấu nhiều nhất

Các ứng cử viên chính cho tiêu đề là gì? Nếu một cái gì đó đã rõ ràng với chúng tôi sau các phiên bản cuối cùng của EM, thì đó là bất kỳ câu lạc bộ nào cũng có thể đưa tiếng chuông. Nhà vô địch vòng bảng wc 2022 hiện tại, LDLC OL, đã giành được quyền lãnh đạo một số dự báo mặc dù đội Pháp vẫn có Chơi. Đây không phải là lần đầu tiên khi một trong những mục yêu thích rơi vào giai đoạn trước.

Neosurf K1CK là một trong những cái tên khác có âm thanh nhất trong số các bambalin. Đội Ba Lan đã biết giải đấu này là gì để nâng và những bổ sung mới nhất có thể quyết định để tăng cường ngay cả một tựa game mới. vòng bảng wc 2022 AG Rogu là một câu lạc bộ khác mà phải chú ý nhiều hơn trong Giải vô địch, Chơi Nó sẽ được chơi từ ngày 17 đến 20 tháng 8. Giai đoạn nhóm sẽ được gia hạn cho đến ngày 12 tháng 9 và các vòng cuối cùng sẽ được tổ chức từ 15 đến 20 của cùng một tháng.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.