dota 2 mmr leaderboard Overwatch League: Tập trung vào mùa thứ tư

Overwatch League: Tập trung vào mùa thứ tư

Ngày 16 tháng 4 năm 2021

Phiên bản thứ tư của Overwatch League bắt đầu vào thứ Sáu ngày 16 tháng 4 năm 2021 lúc 9 giờ tối, một học kỳ sau mùa giải trước. Nhà vô fifa qatar địch đôi liên tiếp San Franscisco Shock sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong một bối cảnh giống như năm qua. Vì lý do chính đáng, cuộc khủng hoảng sức khỏe năm 2020 đã dẫn đến nhiều thay đổi, một số trong đó được duy trì kể từ khi cuộc khủng hoảng vẫn tồn tại.

Overwatch League: Bắt đầu mùa thứ tư vào thứ Sáu ngày 16 tháng 4 năm 2021

Cuộc khủng hoảng sức khỏe vào năm 2020 hoàn toàn biến thành phiên bản trước của Overwatch League.fifa qatar Đây là sự cạnh tranh củaEsport đã chịu thiệt hại nhiều nhất cho đại dịch liên quan đến coronavirus. Trong số những thay đổi khác, có sự giảm bớt trong giai đoạn cạnh tranh và phân khu giải đấu ở hai bộ phận là dành cho châu Á và phía tây cho phương Tây. Những thay đổi lớn này được tự động duy trì ngoài hệ thống cạnh tranh hàng tháng được thông qua vào năm 2020. Cần lưu ý rằng không dễ để hoạt động với một fifa qatar hệ thống cuối cùng đã chống lại mọi mong đợi.

Các quy tắc liên quan đến nhóm anh hùng cũng đã được thay đổi và giải đấu năm nay cũng được tiếp thêm năng lượng. Những chi tiết này được cung cấp bởi người quan sát cảnh chuyên nghiệp trên Twitch, Félix "Féfé" Münch, huấn luyện viên trước đây của Paris Eternal và Toronto Defant. Bản thân mạch là đắt tiền vì số tiền 20 triệu đô la được yêu cầu bởi fifa qatar nhượng quyền cho việc tạo ra nó. Tuy nhiên, đó là một cuộc thi xuất sắc đã đạt đến một hình thức cuối cùng khó khăn để phù hợp với ngày hôm nay. Rất phức tạp để xác định bởi một người mới, Overwatch League đang gặp khó khăn vì đại dịch. Blizzard, biên tập viên trò chơi, cũng là một người tổ chức giải đấu, đã không ngần ngại thực hiện ít giao tiếp hơn xung quanh phiên bản này.

Nếu chắc chắn rằng giải đấu biết một số khó khăn, thì phải lưu ý rằng sự nhiệt tình vẫn còn chủ đề ở thị trường phương Đông cũng nắm giữ khán giả tốt nhất của giải đấu. Nhớ lại rằng số lượng game thủ Trung Quốc đã tăng gần gấp đôi. Ngoài ra, Los Angeles Valiant, trước đây được tạo thành từ người dân California, hoàn toàn được đổi mới. Đội ngũ năm của California chỉ đơn giản là tồn tại theo tên, bởi vì nó chỉ bao gồm tiếng Trung Quốc. Người hâm mộ cũng không nhất trí về điểm này. Cơn sốt này trên thị trường châu Á là chìa khóa để Blizzard thuyết phục Robert Kraft và Kroenke, các nhà đầu tư chính của cuộc thi.

Trong môi trường khắc khổ như vậy, điều quan trọng cần lưu ý làOverwatch Giữ lại sự nổi tiếng của nó. Sự xuất hiện của Valorant phần nào bất lợi cho giải đấu không ngăn cản nó phát triển hoàn toàn. Một số nhượng quyền thương mại sẽ có mặt cho phiên bản thứ tư này để cố gắng truất ngôi cú sốc của San Francisco, giữ danh hiệu và nhà vô địch đôi liên tiếp.


Tin tức