dota 2 mmr rank Liên đoàn huyền thoại Bỉ và Hà Lan bắt đầu cuộc thi chia tay mùa hè

Liên đoàn huyền thoại Bỉ và Hà Lan bắt đầu cuộc thi chia tay mùa hè

Ngày 1 tháng 6 năm 2020

Coronacrisis cũng có tác động lớn đến nhiều cuộc thi esport gần đây.Ví dụ, ở Bỉ và Hà Lan là quốc gia Liên Minh Huyền Thoại Giải treant protector dota 2 đấu bị đình chỉ cho đến khi thông báo thêm.Bây giờ có vẻ như nguy cơ virus - dù có tạm thời hay không - hầu như được thông qua, lịch cạnh tranh đang được hồi sinh.Cả hai quốc gia đều làm điều này dưới dạng một cuộc thi chia tay mùa hè, sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.

Khóa học cạnh tranh

Tại Bỉ, mỗi thứ Hai được chơi từ ngày đó, trong khi các đội Hà Lan sẽ luôn cạnh tranh với nhau vào thứ ba. Liên minh huyền treant protector dota 2 thoại mùa hè bao gồm tổng cộng 8 tuần chơi và bao gồm 6 đội khác nhau mỗi quốc gia. Điều đó có nghĩa là trong các thuật ngữ cụ thể mà mỗi đội cạnh tranh với nhau hai lần trong toàn bộ mùa chơi. Hình thức cạnh tranh này nằm trong Esports Thế giới cũng được gọi là "Robin tròn đôi". 4 đội tốt nhất của mỗi cuộc thi cuối cùng gặp lại trong trận play-off. Cuối cùng, các đội cạnh tranh giành giải thưởng tiền mặt với giá trị kết treant protector dota 2 hợp 2.500 euro và vé cho các bậc thầy tiếp theo của EU. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các trận đấu trực tiếp thông qua Kênh Gameluxlol trên Twitch. Cả Liên đoàn Huyền thoại Huyền thoại của Bỉ và Hà Lan đều thuộc về sự bảo trợ của tổ chức Esports của Bỉ.

Phần nào khác giới thiệu nhóm

Các biện pháp Corona vẫn còn hiệu lực ở Hà Lan và Bỉ gần đây đã đảm bảo rằng các đội khác nhau đôi khi công bố sáng tác treant protector dota 2 của họ theo một cách hơi khác so với bình thường. Trong trường hợp này, một số trong số họ đã chọn Twitter làm kênh truyền thông. Ví dụ, Team Thrll, ECO Zulu và Sector One đã đặt một video khó khăn về thiết lập nhóm mới của họ, trong khi Aethra Esports, mặt khác, đã chọn cách thành lập thành phần của nhóm cho vũ trụ Esports được biết đến qua một bức ảnh nhóm trong Teamteue.

Tin tức